ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

FC Barcelona

เบโค ภาคภูมิใจในการร่วมสนับสนุนสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า

แรงบันดาลใจของเบโคคือตอบสนองความต้องการของผู้คนทั่วโลก สิ่งนี้เองที่ช่วยในการกำหนดวิสัยทัศน์ และนำพาเราไปถึงเป้าหมาย วิสัยทัศน์ด้านการกีฬาของเรา มาจากความเชื่อที่ว่า การกีฬาสามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตของผู้คนได้ ความร่วมมือร่วมใจในการติดตามเชียร์สโมสรอันเป็นที่รัก หล่อหลอมให้เกิดรูปแบบสังคมที่ยึดมั่นและศรัทธาในสิ่งเดียวกัน เราจึงให้การสนับสนุนการกีฬาในหลากหลายรูปแบบ โดยเฉพาะบาสเกตบอลและฟุตบอล


ด้วยสปิริตเดียวกัน หนึ่งในแบรนด์ที่เติบโตสูงสุดในโลก กับอีกหนึ่งสโมสรฟุตบอลที่มีแฟนคลับมากที่สุดในโลก จึงรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อแสดงออกให้ผู้คนรับรู้ ถึงความร่วมมือของ Beko และ FC Barcelona สององค์กรจะร่วมแสดงความเชื่อมั่นในพลังของการกีฬา ที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับโลกใบนี้


image-2

Change for the better

เราภูมิใจนำเสนอโลโก้ใหม่ของเราสู่สายตาชาวโลกเป็นครั้งแรก บนแขนซ้ายของเสื้อทีม FC Barcelona ในฤดูกาลล่าสุด ในฐานะสปอนเซอร์ของทีม


ไม่ว่าความสำเร็จของเราจะเริ่มต้นขึ้นที่ไหน ทุกๆเรื่องราวมาจากเหตุผลสำคัญเพียงหนึ่งเดียว ที่ผลักดันให้เราพยายามสร้างสรรค์สิ่งที่ดีกว่า คือเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คนทั่วโลก


ความมุ่งมั่นตอบสนองการใช้งานในชีวิตประจำวัน และทุกความต้องการที่เหนือกว่า เป็นแรงบันดาลใจในการทำงานของเราในวันนี้ เช่นเดียวกับเมื่อวานและตลอด 60 ปีที่ผ่านมา สิ่งเหล่านี้เองที่ผลักดันให้เบโคมุ่งมั่นสร้างสรรค์สิ่งใหม่ที่ดีกว่าอยู่เสมอ โลโก้ใหม่ของเรายืนยันถึงการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ บนหลักการเดิม Change for the better เปลี่ยนเพื่อสิ่งที่ดีกว่า นำเรามาสู่ความร่วมมือกับ FC Barcelona สโมสรที่ควรค่ายิ่งที่จะเป็นตัวแทนสะท้อนตัวตนของเราผ่านวงการฟุตบอล


หลักการของสโมสร FC Barcelona คือเป็นยิ่งกว่าสโมสร (More than a club) ยืนยันคำมั่นสัญญากับแฟนคลับทั่วโลก เช่นเดียวกับเบโค ที่ยืนยันความมุ่งมั่นยกระดับชีวิตประจำวันของคุณ ด้วยความพยายามสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เหนือกว่า ตอบสนองทุกความต้องการได้มากกว่า เพื่ออนาคตที่ดียิ่งกว่า