ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

เตาไฟฟ้าแบบบิวท์อิน
image-0

การใช้งานได้หลากหลาย

อย่าจำกัดตัวเองแค่เพียงกระทะธรรมดา .ปรุงอาหารด้วยขนาดที่หลากหลายและจำนวนกระทะที่คุณต้องการ IndyFlex+™ ไม่เพียงเป็นเตาไฟฟ้า แต่ยังให้ความยืดหยุ่นในการใช้งานและยังมีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานอย่างเหมาะสมอีกด้วย

image-3

เตาไฟฟ้า BEKO IndyFlex+™

เทคโนโลยี IndyFlex+™ ที่ให้ความหลากหลายในการใช้งาน ในพื้นที่ที่มากกว่า ด้วยคอยล์ทึ่แยกอิสระถึง 8 ตัว มีการแสดงผล ที่สามารถการควบคุมแตกต่างกัน หรือใช้งานรวมกันแบบเตาเดียว

image-4

ควบคุมโดยการสัมผัส และเลื่อน

"สัมผัส และเลื่อนด้วยลักษณะการทำงานที่แตกต่างกันถึง 19 แบบ สำหรับแต่ละโซนการปรุงอาหารแยกจากกัน * สัมผัสและเลื่อนที่ช่วยให้คุณสามารถปรับเปลี่ยนความร้อนให้เป็นไปตามความ ต้องการของคุณ จับเวลาคุณสามารถตั้งเวลาในการปรุงอาหารสำหรับแต่ละโซนการปรุงอาหารแยกจาก กัน นอกจากนี้เมื่อเวลาทำอาหารสิ้นสุดลง เตาจะส่งสัญญาณเตือนให้ทราบ "


Stop & Go

ฟังก์ชั่น Stop & Go ที่ให้คุณสมารถสลับการทำงานปิด ในกรณีที่มีเหตุจำเป็นและสลับกลับไปโหมดทำงานโดยใช้ค่าที่ได้ตั้งไว้ได้ทันที

ในกรณีที่เหตุเร่งจำเป็น เช่นต้องดูแลเด็กเล็ก หรือ อื่นๆ คุณสามารถใช้ฟังก์ชั่น Stop & Go เพื่อสลับการทำงานเพื่อให้เครื่องหยุดทำงาน และสามารถสลับมายังโหมดทำงานโดยคงค่าต่างๆที่ได้ตั้งไว้ได้


การตั้งค่าความจำ

ฟังก์ชั่นการตั่งค่าความจำ ที่ให้คุณสามารถบันทึกอุณหภูมิที่ต้องการ ต้องขอบคุณคุณลักษณะนี้ที่ช่วยให้คุณสามารถบันทึกระยะเวลา และค่าต่างๆสำหรับมือโปรดของคุณ ที่ทำให้คุณมีความสุขกับมื้ออาหารด้วยรสชาตที่คุ้นเคย

คุณลักษณะความปลอดภัย

มั่นใจในระบบความปลอดภัยกับระบบสมัผัสด้วยคุณลักษณะความปลอดภัย

• ในขณะที่พื้นที่การปรุงอาหารยังมีความร้อนสะสมและไม่ปลอดภัยหากเกิดการสัมผัส ตัว่งชี้การทำงานจะแสดงสถานะให้ทราบ โดยมีสัญลักษณ์อักษร "H" ปรากฎบนหน้าจอ

• ระบบป้องกันการล้น โดยระบบจะตัดการทำงานโดยอัตโนมัติเมื่อมีของเหลวมาสัมผัสที่พื้นผิว

• ถ้าพื้นที่การปรุงอาหารไม่มีการใช้งานเป็นเวลานาน ระบบจะสลับไปยังโหมดปิดโดยอัตโนมัติ


ฟังก์ชั่นการอุ่นอาหาร

โหมดหารอุ่นอาหารที่ให้คุณสามารถเริ่มการทำงานได้เพียงสัมผัส

Wipe Guard

ฟังก์ชั่น Wipe Guardช่วยให้คุณสามารถล็อคการตั้งค่าการควบคุมเมื่อคุณต้องการที่จะเช็ดอาหารที่หกบนเตาเมื่อคุณกำลังทำอาหาร ด้วยสัมผัสเดียวการตั้งค่าจะถูกล็อคเป็นเวลา 20 วินาทีถ้ากดปุ่มล็อคในช่วงเวลาสั้น


image-11

เทคโนโลยีการปรุงอาหารด้วยเตาไฟฟ้าเหนี่ยวนำ


image-13

ความปลอดภัยที่มีประสิทธิภาพและความสะอาด

นี้เป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและมีประสิทธิภาพมากที่สุดในการปรุงอาหาร เตาไฟฟ้าเหนี่ยวนำความร้อนขึ้นเฉพาะเมื่อมีหม้อสัมผัสบนพื้นผิว vitroceramic ในขณะที่ส่วนที่เหลือของมันแทบจะไม่ได้รับความร้อน

ภายในเตาไฟฟ้าแม่เหล็กที่มีขดลวดที่สร้างสนามแม่เหล็ก เมื่อหม้อวางอยู่บนโซนเหนี่ยวนำนี้การถ่ายโอนสนามแม่เหล็กความร้อนโดยตรงกับกระทะปรุงอาหาร มีเปลวไฟหรือไม่มีพื้นผิวที่ร้อนเรืองแสงเป็นผลเพียงอย่างเดียวคือการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในอุณหภูมิที่สามารถควบคุมได้อย่างแม่นยำ วิธีการในการให้ความร้อนซึ่งจะทำให้การสูญเสียพลังงานต่ำสุดและความเร็วสูงสุด


image-14

ทำอาหารที่ปลอดภัย

ตาไฟฟ้าเหนี่ยวนำBeko ถูกสร้างขึ้นด้วยคุณสมบัติด้านความปลอดภัยพิเศษที่ช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารได้อย่างง่ายดาย ไม่มีเปลวไฟและเป็นเพียงหม้อของคุณที่มีอุณหภูมิสูงขึ้นในขณะที่การทำอาหาร หากมีการสัมผัสกับหม้อไม่มีหรือถ้าหม้อที่เหลืออยู่บนเตาเป็นเวลานานผิดปกติความร้อนจะหยุดโดยอัตโนมัติ คุณลักษณะการควบคุมความร้อนที่อัจฉริยะจะ จำกัดความร้อนสูงสุดถึง 300 ° C. การรั่วไหลของของเหลวใด ๆ บนแผงควบคุมโดยอัตโนมัติจะเปิดตัวเองออก คุณลักษณะด้านความปลอดภัยของวัตถุขนาดเล็กเพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่ถูกเปิดใช้งานโดยวัตถุภายนอกอื่น ๆ - เช่นช้อนชาที่อาจได้รับการตั้งใจตกลงบนเครื่อ

image-15

รวดเร็วและง่ายในการทำความสะอาด

พื้นผิว vitroceramic ไม่ร้อน,อาหารที่หกรั่วไหลจะไม่ถุกเผาในเตา ซึ่งทำให้การทำความสะอาดได้ง่าย

image-16

การทำอาหารที่มีประสิทธิภาพและรวดเร็ว

ความร้อนอย่างรวดเร็วที่เกิดจากเตาไฟฟ้าเหนี่ยวนำเป็น distributedevenly และสม่ำเสมอในหม้อของคุณ เมื่อเทียบกับหม้อหุงมาตรฐาน Beko เตาไฟฟ้าเหนี่ยวนำด้วยการเพิ่มพลังที่สามารถลดเวลาการทำอาหาร ได้ถึง 56% และการใช้พลังงานเพียง 43%


เตาVitroceramic : สัมผัสการควบคุมที่มีความสำคัญ


image-18

คุณลักษณะความปลอดภัย

เพื่อความปลอดภัยแน่นอนการควบคุมแบบสัมผัสเตา vitroceramic มีการติดตั้งกับจำนวนของคุณลักษณะด้านความปลอดภัยขั้นสูง:

• ตัวชี้วัดความร้อนที่เหลือจะสามารถมองเห็นได้ง่าย แสดงให้เห็นว่าบนพื้นผิวโซนการปรุงอาหารของแต่ละโซนยังไม่เย็นพอที่จะสัมผัส ตัวชี้วัดที่ปิดเฉพาะเมื่ออุณหภูมิพื้นผิวได้ลดลงต่ำกว่า 60 ° C

• ล็อคเด็กอิเล็กทรอนิกส์สามารถใช้งานในการล็อคการทำงานของเครื่องของคุณเพื่อป้องกันไม่ให้นิ้วมือ จากการเปิดใช้งานมันโดยบังเอิญ ..

• ระบบควบคุมการล้นของเหลวจะเปิดเมื่อมีการรั่วไหลอาหารหรือน้ำเข้าสู่พื้นที่การสัมผัส

• คุณลักษณะที่ปิดการทำงานโดยอัตโนมัติ เมื่อโซนการปรุงอาหารไม่มีการใช้งานเป็นระยะเวลานาน


image-19

เลือกความยืดหยุ่น

ตาเซรามิกBeko มีการติดตั้งโซนการปรุงอาหารที่หลากหลายที่มีความยืดหยุ่นในการเลือกระหว่างเตาเดี่ยว สองหรือสามหรือ ขยายระดับการดำเนินงานตามขนาดของหม้อของคุณ ซึ่งหมายความว่าไม่ว่าคุณจะใช้ภาชนะขนาดเล็กหรือหม้อขนาดใหญ่ที่คุณเพียงแค่ใช้ปริมาณความร้อนที่คุณต้องการ นอกจากนี้โซนร้อนในเครื่องบางรุ่นช่วยให้อุ่นอาหารอร่อยและพร้อมที่จะให้บริการโดยไม่ต้องเสี่ยง overcooking

ทำความสะอาดง่าย
ผิวกระจกเรียบยังป้องกันรอยขีดข่วนไม่เพียง แต่ช่วยเพิ่มความงามของห้องครัวของคุณ แต่เป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำความสะอาดเป็นอย่างดี 


image-20

ระดับการทำอาหารที่แตกต่างกันถึง 19 ระดับ

สัมผัสและเลื่อนการควบคุมคุณสมบัติการทำอาหาร 19 ระดับที่แตกต่างกันสำหรับแต่ละโซนการปรุงอาหารและอุณหภูมิที่สามารถตั้งค่าเป็นรายการสำหรับแต่ละโซนด้วยการสัมผัส ระดับการทำอาหารชุดสำหรับแต่ละโซนจะแสดงบนพื้นที่ควบคุมดิจิทัล พื้นที่ทำงานในเครื่องที่มีการขยายใหญ่สุดด้วยการวางตำแหน่งด้านหน้ากลางของพื้นที่การควบคุมที่ไวต่อการสัมผัส เตาเซรามิกทำอาหารเป็นประสบการณ์ที่มีความสุขด้วยคุณสมบัติขั้นสูงต่างๆที่รวมถึงการจับเวลาและช่วยให้คุณสามารถเขียนโปรแกรมระยะเวลาการทำอาหารที่แยกต่างหากสำหรับแต่ละโซนการปรุงอาหาร

อย่าจำกัดตัวเองแค่เพียงกระทะธรรมดา .ปรุงอาหารด้วยขนาดที่หลากหลายและจำนวนกระทะที่คุณต้องการ IndyFlex+™ ไม่เพียงเป็นเตาไฟฟ้า แต่ยังให้ความยืดหยุ่นในการใช้งานและยังมีประสิทธิภาพในการใช้พลังงานอย่างเหมาะสมอีกด้วยimage-21

Smart Programs for Dishes


เตาแก็ส

กำลัง 5kW สำหรับปรุงอาหารอย่างรวดเร็วโดยไม่ลดคุณค่าทางโภชนาการ ความร้อนจะกระจายอย่างเท่าเทียมกันที่ด้านล่างของกระทะที่มีผลในการทำอาหารที่ยอดเยี่ยมในช่วงระยะเวลาอันสั้น

Cast Iron Pan Supports

ระทะเหล็กสนับสนุนเพิ่มรูปลักษณ์ที่ทันสมัย​​และเป็นมืออาชีพของเครื่องของคุณในขณะที่ยังให้ความเสถียรสูงสุดจึงช่วยให้คุณสามารถใช้หม้อและกระทะที่มีขนาดใดไม่มีความเสี่ยงของการเอียงหรือเลื่อน

ความปลอดภัย

หากเปลวไฟจะดับโดยไม่ตั้งใจโดยลมหรือของเหลวล้น อุปกรณ์ตัดก๊าซโดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันการรั่วไหลของก๊าซใด ๆ

ฟังก์ชั่นล็อคง่ายเพื่อความปลอดภัย

ฟังก์ชั่นล็อคง่ายช่วยให้การรักษาความปลอดภัยที่มีคุณลักษณะของการปิดเตาทำอาหารทั้งหมดในเวลาเดียวกันฟังก์ชั่นนี้สามารถใช้เป็นล็อคเด็ก

จุดติดง่าย

รวมเข้ากับลูกบิด, การจุดระเบิดอิเล็กทรอนิกส์ให้การเผาไหม้ได้ง่ายและง่ายสำหรับเตาก๊าซ


image-28
image-29

เตาDomino

Domino : เลือกการรวมกันทำงานในหมู่ตัวเลือกทั้งหมดที่ได้รับการออกแบบอย่างหรูหรา เพลิดเพลินกับเสรีภาพในการเลือกและให้ห้องครัวของคุณมีรสนิยม