ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

เตาอบแบบบิวท์อิน
image-1
image-2

นวัตกรรมเครื่องครัว Beko ประสบการณ์จริงในครัว

ได้รับรางวีล เตาอบสำหรับครัวคุณ!

นวัตตกรรมในครัวเรือน

*www.kuechen-innovationspreis.de


ด้วยคุณสมบัติที่ชาญฉลาดของนวัตกรรมเครื่องครัว BEKO


image-5

ด้วยการเชื่อมต่อแบบ USB

นวัตกรรมเครื่องครัว BEKO นำเสนอฟังก์ชั่นอันชาญฉลาด สีสันของหน้าจอแสดงผลแบบ LCD ที่ให้คุณสามารถโชว์รูปของคุณหรือครัวผ่านหน้าจอแสดงผล เพื่อให้คุณดื่มดำกับการปรุงอาหาร โดยสามารถโหลดผ่านการเชื่อมต่อแบบ USB

image-6

การเลือกภาษา

ด้วยภาษาที่มีให้เลือกกว่า 13 ภาษา อังกฤษ ,เยอรมัน ,ฝรั่งเศส ,เดนนิช ,รัสเซีย ,ลิทัวเนีย ,ตุรกี ,เฟรมิช ,นอวิเจียน ,สวีดิช ,บัลเกเรียน ,โครเอเชียน และ โพลิช

image-7

เลือกสีที่คุณพอใจ

นวัตกรรมเครื่องครัว BEKO นำเสนอทางเลือกในการปรับแต่งสีบนหน้าจอแสดงผล ตามรสนิยมและอารมณ์ของคุณ


ปรุงอาหารอย่างเป็นขั้นตอนดุจอย่างมืออาชีพ

คู่มือทำอาหารสีสันสดใส

นวัตกรรมเครื่องครัว BEKO มีทุกข้อมูลสำหรับคุณ ที่รวมถึง ส่วนผสม ,ขั้นตอนการทำ ,การเลือกโปรแกรมที่เหมาสม อุณหภูมิ ระยะเวลา ซึ่งคุณสามารถตั้งค่าในทุกๆขั้นตอน ที่แสดงบนหน้าจอ ช่วยสร้างประสบการณ์การทำอาหารให้กับคุณ


image-10

01.ตรวจสอบภาชนะและอุปกรณ์ที่จำเป็น


image-11

02.ดูขั้นตอนการปฎิบัติและส่วนผสม


image-13

04.เลือกน้ำหนักของวัตถุดิบ


image-14

05.เลือกระยะเวลา และกดปุ่ม Play . คุณสามารถตั้งเวลาการล่วงหน้าได้ ถ้าต้องการ


image-15

06.อาหารปรุงเสร็จพร้อมเสริฟ ดูข้อมูลสรุปของการปรุงอาหารในแต่ละขั้นตอนสุดยอดการทำอาหารที่ทันสมัยด้วย CookMaster™

ให้เตาอบ BEKO CookMaster™ เป็นผู้ช่วยหลักในครัวคุณ ด้วยขนาดความจุขนาดใหญ่ ที่สามารถทำอาหารได้หลากหลาย ช่วยประหยัดเวลา และนี่แหละเป็นเวลาที่คุณจะรับทักษะดุจมืออาชีพ

image-17

ใหญ่กว่าที่เคย มากกว่าที่เป็น

เตาอบ BEKO CookMaster™ นำเสนอด้วยขนาด 75ลิตร ในขณะที่ดูภายนอกเท่ากับขนาดมาตราฐานทั่วไป ซึ่งคุณจะได้เห็นทันทีที่คุณเปิดมัน

ด้วยโครงสร้างที่เปลี่ยนภายในเตาอบ ,ปริมาณการใช้งานสุทธิของ Cook Master™ มากถึง 75ลิตร ให้คุณประโยชน์จากชั่นวางถึง 6 ระดับที่สามารถปรุงไก่งวงขนาดใหญ่ มากไปกว่านั้นยังสามารถปรับระดับการย่างได้ 2ระดับ ระบบไฟส่องสว่างและประตูกระจกที่ให้สุนทรียภาพและง่ายในการมองเห็นอาหารภาย ใน ในขณะปรุงอาหาร

*ชั้นวางแบบซี่ลวด


สร้างรสชาดที่แตกต่างในทุกระดับ

With the flexibility to use 5 shelves, you can prepare multiple tastes at a time and get the perfect crispness.

ระดับที่มากขึ้นในเตาอบ ,ใช้เวลาในครัวน้อยลง

Do you have little time to cook for a big occasion? Beko CookMaster™ oven will be the essential element of your kitchen, not only with its 75-litre interior capacity and 6 different shelf levels, but also its easy-to-clean features, which save time when you are finished with cooking.


ไฮไลท์ CookMaster™


image-22

Steamaid Cooking

ในระหว่างรอบการทำอาหารตามโปรแกรมการทำอาหารที่เลือก ,ไอน้ำจะถูกฉีดเข้าไปในโพรงเตาอบในเวลาที่กำหนดไว้โดยอัตโนมัติ เหมาะกับการทำอาหาร Steamaid เหมาะสำหรับขนมปังขนมอบและเนื้อสัตว์

image-23

CookSense™

CookSense ™อุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการวัดอุณหภูมิภายในของของเนื้อสัตว์ชิ้นใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องง่ายในการปรุงเนื้อที่ระดับความสุกแตกต่างกัน

image-24

Pyrolytic Self-cleaning

วงจรทำความสะอาดด้วยตนเองด้วยการเผาไหม้คราบแข็งให้เป็นเถ้า โดยการปรับเตาอุณหภูมิร้อนถึง 500 ° C. จากนั้นสามารถเช็ดด้วยผ้าโดยไม่ต้องพึ่งผงซักฟอกหรือสารเคมีใด ๆ


image-25

Beko Chef: เนรมิตครัวของดั่งภัตตาคาร


รสชาติระดับโลก

จินตนาการว่ามี พ่อครัวมากฝีมือทำงานในห้องครัวของคุณช่วยให้คุณในการเตรียมอาหารอย่างรวดเร็ว เชฟBeko จะให้บริการที่ดีที่สุดกับรสนิยมของโลกและอาหารท้องถิ่นที่นำเสนอถึง 52 สูตร

ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการวางอาหารของคุณในเตาอบและเลือกโปรแกรมที่เหมาะสมในการปรุงอาหารอัตโนมัติจากเมนู

เลือกฟังก์ชั่นการปรุงอาหารที่เหมาะสมที่สุดอุณหภูมิและระยะเวลา ตามรสนิยมของคุณ คุณสามารถปรับระยะเวลาการทำอาหารและใส่น้ำหนักของอาหาร
"ไม่เพียง แต่คุณจะประหยัดเวลา แต่ ยังยึดมั่นในประสบการณ์การปรุงอาหารด้วยความเรียบง่าย"


52 สูตรที่แตกต่างกัน

"Beko ภูมิใจนำเสนอโปรแกรมอัตโนมัติใน 6 โปรแกรมหลัก แบ่งหมวดหมู่เป็นขนมอบ, สัตว์ปีก, เนื้อแดง, ปลา,พิเศษ และทางเลือกเพื่อสุขภาพ ภายใต้หมวดหมู่ที่คุณจะได้พบกับสูตรอาหารที่เหมาะสมอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อลิ้มรสของคุณ คุณยังสามารถสร้างอาหารเพื่อสุขภาพของคุณเองด้วยตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพเช่นโยเกิร์ตและผลไม้แห้ง ทำไมคุณไม่ปล่อยให้ Beko เชฟจัดการกับตัวเลือกอาหารที่ดีในขณะที่คุณมีความสุข"


"Beko เชฟนำเครื่องมือสำคัญ ของมืออาชีพที่เป็นของคุณ ห้องครัวโดย Steamaid Cooking"


image-31

Steamaid Cooking+

พ่อครัวมืออาชีพทั่วโลกรู้ว่าการปรุงอาหารด้วยไอน้ำหมายถึงรสชาติที่ดีขึ้นและการนำเสนออาหารที่น่าสนใจ Beko เชฟนำคุณลักษณะที่เป็นมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมจากร้านอาหารของโลกไว้ที่ห้องครัวของคุณ คุณลักษณะการทำอาหาร Steamaid เพื่อให้แน่ใจว่าระดับความชื้นในอาหารยังคงให้ความชุ่มชื้นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการปรุงอาหารเพื่อเพิ่มคุณภาพของอาหารของคุณ ในระหว่างขั้นตอนการอบ ไอน้ำจะถูกฉีดเข้าไปในโพรงเตาอบในเวลาที่เหมาะสมที่กำหนดไว้ตามโปรแกรมทำอาหารอัตโนมัติที่เลือก

นอกจากนี้ไอน้ำสามารถฉีดเข้าไปในโพรงเตาอบด้วยตนเองถึง 3 ครั้งในระหว่างรอบการทำอาหาร การทำอาหาร Steamaid เป็นประโยชน์อย่างมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมวดอาหารบางอย่างเช่นขนมอบ, เนื้อสัตว์ปีกและปลา เทคโนโลยีไอน้ำที่เหมาะสำหรับการมีเปลือกนุ่มและเงาบนขนมปังและขนมอบ นอกจากนี้ก็จะทำให้ส่วนด้านในของขนมปังนุ่มและ fluffier เมื่อเทียบกับวิธีการปรุงอาหารแบบดั้งเดิม ในขณะที่การทำอาหารสัตว์ปีกเนื้อสัตว์และปลาอบไอน้ำไม่ใช่งานที่น่าตื่นตาตื่นใจ โดยการรักษาน้ำ แต่การลดไขมันในอาหาร กับการทำอาหาร Steamaid ไก่งวงอบเคี้ยวหนุบ, และเนื้อสัตว์ที่มีไขมัน 


image-32

รสนิยมที่ดีที่สุดของโลก

ในโปรแกรม Steam Shine cleaning ถูกสร้างขึ้นด้วยเครื่องกำเนิดไอน้ำและฉีดเข้าไปในโพรงเตาอบในระหว่างรอบการทำความสะอาด

โปรแกรม Steam Shine cleaning กำจัดเศษที่เหลือทั้งหมดของอาหารและน้ำมันในเตาอบ ที่คุณต้องทำคือใช้ผ้าเช็ดทำความสะอาดเตาอบของคุณ image-33

คุณสมบัติอัจฉริยะของ เตาอบBeko


การควบคุมอุณหภูมิที่แม่นยำ

ระยะเวลาการปรุงอาหารสามารถตั้งโปรแกรมสำหรับการเริ่มต้นได้ทันทีหรือล่วงหน้า อุณหภูมิของอาหารที่สามารถตั้งค่าระหว่าง 40 ° C และ 280 ° C, ค่าความผิดเพี้ยนไม่เกิน 5 ° C.

Electronic Programmer

โปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์ที่มีการแสดงภาพเคลื่อนไหวเพื่อช่วยนำทางให้ผู้ใช้ด้วยสัญลักษณ์ที่ง่ายต่อการอ่าน - แม้สำหรับผู้สูงอายุ หน้าจอจะแสดงฟังก์ชั่นการทำอาหารที่เลือกเป็นระดับ ถาดแนะนำสำหรับผลการทำอาหารที่ดีที่สุด


image-37

แสตนเลสลดคราบรอยนิ้วมือ

แผงควบคุมเตาอบเป็นสแตนเลสไม่เป็นคราบรอยนิ้วมือ สารเคลือบพิเศษบนพื้นผิวสแตนเลสไม่เป็นลายนิ้วมือและเครื่องใช้ก็ยังคงพื้นผิวที่สะอาดสะอ้านสะอาดและเงางาม

มีเวลามากขึ้นสำหรับความสุข ใช้เวลาน้อยลงในการทำความสะอาด


image-39

เตาอบที่ใช้นาโนเทคโนโลยีเป็นครั้งแรก

"Beko นำเสนอโซลูชั่นใหม่ในการปรับปรุงชีวิตประจำวันของผู้บริโภค เทคโนโลยีการเคลือบนาโนที่ใช้ในประตูกระจกของเตาอบในตัวให้ทนสิ่งสกปรกและ ""Excellent Clean"" คุณสมบัติ ลบคราบไขมันที่สะสมบนประตูเตาอบเมื่อเวลาผ่านไป Beko ""Excellent Clean"" เตาอบเคลือบด้วยเทคโนโลยีการเคลือบนาโนช่วบผู้บริโภคจากความยุ่งยากของการขัดถูเพื่อขจัดคราบตกค้าง ด้วยเทคโนโลยีนี้ผู้บริโภคมีข้อได้เปรียบของการประหยัดเวลาและเงินที่พวกเขาไม่จำเป็นต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดที่มีราคาแพง หรือต้องใช้เวลาและความพยายามพิเศษในการทำความสะอาดประตูเตาอบ ด้วยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการเคลือบนาโนบน Beko ""Excellent Clean"" เตาอบทำความสะอาดประตูเตาอบด้วยน้ำยาทำความสะอาดและเศษผ้าก็เพียงพอที่จะรักษาความสะอาดและความเงาที่ยอดเยี่ยม " 

image-40

แสตนเลสลดคราบรอยนิ้วมือ

แผงควบคุมเตาอบเป็นสแตนเลสลายไม่เป็นคราบรอยนิ้วมือ สารเคลือบพิเศษบนพื้นผิวสแตนเลสไม่เป็นลายนิ้วมือและเครื่องใช้ก็ยังคงพื้นผิวที่สะอาดสะอ้านสะอาดและเงางาม 


ความสุขกับตัวเองด้วย HomeFritte ™


image-42

เพลิดเพลินไปกับการทอดเพื่อสุขภาพที่บ้าน

มันเป็นโอกาสสูงที่อาหารที่คุณชื่นชอบ ไม่ได้อยู่ในกลุ่มที่มีสุขภาพดีหรืออาหารควบคุมน้ำหนัก โดยเฉพาะอย่างการทำมันฝรั่งทอดก็มีไขมันมากเกินไปหรือ ไม่กรอบเหมือนที่รับประทานตามร้าน

ขอบคุณที่เตาอบ Beko ด้วย HomeFritte ™ชุดคุณสามารถเตรียมความพร้อมที่ดีต่อสุขภาพด้วยมันฝรั่งทอดโดยใช้เพียงจำนวนเล็กน้อยน้ำมัน คุณลักษณะนี้จะเป็นเนื้อเดียวกันมันฝรั่งทอด ซึ่งใช้น้ำมันน้อยกว่าปกติถึง 13 เท่า ก็เพียงพอสำหรับการทอดแสนอร่อย นอกจากนี้คุณสามารถทอดถั่วหรือข้าวโพดคั่ว โดย HomeFritte™


image-43

Pyrolytic Self-Cleaning

ลบคราบไขมันที่สะสมในเตาอบเมื่อเวลาผ่านไป เป็นภาระเตาอบ Beko ช่วยให้คุณปห่างจากปัญหาของการขัดพื้นผิวที่ยากต่อการเข้าถึง วงจรทำความสะอาดด้วยตนเอง 120-min pyrolytic self-cleaning จะเผาไหม้คราบแข็งเป็นเถ้า เตาอบของคุณใช้อุณหภูมิร้อนถึง 500 ° C. จากนั้นจะสามารถเช็ดด้วยเศษผ้าโดยไม่ต้องผงซักฟอกหรือสารเคมีใด ๆ สำหรับเตาอบที่สกปรกน้อยคุณสามารถใช้วงจรสั้น 90 นาทีซึ่งจะช่วยประหยัดในการใช้พลังงาน 25%

image-44

ช่องเรียบ

ที่ทำมาจากชิ้นส่วนที่ช่องเตาอบที่เป็นอิสระของสลักเกลียว เส้นเชื่อมจุดตัดหรือกับดักสิ่งสกปรกอื่น ๆ ที่สามารถเปิดทำความสะอาดภายในที่เป็นงานยาก คุณสามารถใช้มือของคุณไปทั่วทุกมุมของช่องเตาอบโดยไม่ต้องพบอุปสรรค์เมื่อทำความสะอาดภายในชั้นวางด้านที่มี ช่องเตาอบสามารถถอดออกได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือ

แผงติดตั้งอยู่บนตัวเร่งปฏิกิริยาผนังด้านหลังของช่องเตาอบดูดซับไขมันและช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในระหว่างการปรุงอาหารที่ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดเตาอบโดยไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดหนัก


image-45

ง่ายต่อการทำความสะอาดประตูกระจกแบบเต็ม

สร้างด้วยกระจกเต็มรูปแบบการตกแต่งภายในของประตูเป็นอิสระของสลักเกลียวทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วยการเช็ด เตาอบBeko จะง่ายต่อการทำความสะอาด สำหรับการทำความสะอาดที่มากขึ้น กระจกด้านในสามารถถอดออกได้ด้วยอุปกรณ์ *.

* ในบางรุ่น 
ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งาน


image-47

ถาดขนาดเต็ม

การออกแบบภายในที่มีขนาดใหญ่พิเศษ ถาดเตาอบ Beko ที่มีขนาดใหญ่พอที่จะปรุงอาหารได้มากขึ้นถึง 25% - คุณสมบัติอัจฉริยะที่ทำให้ง่ายต่อการปรุงอาหารมื้อใหญ่ นอกจากขนาดของถาด 55 มม. ลึกเหมาะสำหรับการย่างหรืออบ 

image-48

Cooksense™

ด้วย Beko CookSense ™ตอนนี้คุณสามารถปรุงอาหารเนื้อสัตว์งที่สมบูรณ์แบบที่บ้านของคุณเหมือนที่ทำในร้านอาหาร

CookSense ™อุปกรณ์เสริมที่ใช้ในการวัดอุณหภูมิภายในของของเนื้อสัตว์ชิ้นใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องง่ายในการปรุงเนื้อที่ระดับความสุกแตกต่างกันimage-49

Luminous Interior

นอกจากนี้โคมไฟหลังผนังเตาอบที่มีการติดตั้งโคมไฟเพิ่มเติมที่วางอยู่บนผนังด้านขวาเพื่อให้ความสว่างที่ดีขึ้นและความสะดวกสบาย

image-50

Pull-out Shelf System

แขนขยายได้ของถาดรับน้ำหนักสามารถดึงออกได้ช่วยให้เข้าถึงได้ง่ายและปลอดภัยในการปรุงอาหาร

ประตูปิดได้อย่างราบรื่น
ด้วยการประยุกต์ใช้ของรุ่นใหม่เพื่อบานพับในตัวเตาอบประตู, ประตูหน้าจะปิดได้นุ่มนวล image-51

ความจุขนาดใหญ่

ความจุที่ใหญ่ย่อมดีกว่าแน่นอน แม้จะมีขนาดมาตรฐาน ความจุที่ 65 ลิตร * เตาอบBekoมีการออกแบบภายในที่กว้างขวางมากที่สุดในระดับเดียวกัน การออกแบบภายในที่มีขนาดใหญ่มีห้องเพียงพอที่จะอบไก่งวงหรือเตรียมงานฉลองยิ่งใหญ่สำหรับทุกคนในครอบครัวและเพื่อน ๆ สะดวกสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือทุกคนที่ต้องการที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากมาตรฐานเตาอบ

image-52

ภายในเรืองแสง

นอกจากนี้โคมไฟหลังผนังเตาอบที่มีการติดตั้งโคมไฟเพิ่มเติมที่วางอยู่บนผนังด้านขวาเพื่อให้ความสว่างที่ดีขึ้นและความสะดวกสบาย 


image-53

เทคโนโลยีที่ทันสมัย​​เพื่อให้ได้อาหารที่ดีต่อสุขภาพ


image-55

การปรุงอาหารโดยไม่มีกลิ่นรบกวน

เตาอบBuilt-in มีหมุนเวียนอากาศอย่างต่อเนื่องและเย็นตัวลงเพื่อให้ความร้อนที่เกิดไม่เป็นอันตรายต่อตู้ครัว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเภทของอาหารที่ถูกปรุงสุก, หลักการทำงานนี้อาจมาพร้อมกับอุปสรรคสำคัญ: กลิ่นอาหารที่ไม่พึงประสงค์แพร่กระจายไปทั่วห้องครัวของคุณ เตาอบ Beko เลือกติดตั้งระบบกรองกลิ่นพิเศษ

ประกอบด้วยเครื่องทำความร้อนในระดับอนุภาคพร้อมกับ catalyzer ที่กรองอากาศหมุนเวียนระหว่างการปรุงอาหาร, ระบบกรองนี้เพื่อให้แน่ใจว่าสภาพแวดล้อมของห้องครัวที่ยังคงเป็นอิสระจากกลิ่นและไอระเหย Beko เตาอบมีการติดตั้ง catalyzer ที่กรองอากาศที่ช่วยลดกลิ่นของการเผาไหม้ไขมันและก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ที่เป็นอันตราย 


image-56

การทำงานที่เงียบสงบ

เตาอบ Beko ทำงานเงียบ ๆ สำหรับสภาพแวดล้อมที่บ้านที่เงียบสงบ 


image-57

ประตูไม่ร้อน

มีความหนาของกระจกถึงสี่ชั้นของบนประตูเตาอบ อุณหภูมิพื้นผิวไม่เกิน 70 ° C แม้อุณหภูมิภายในของเตาอบถึง 480 ° C. ระหว่างการปรุงอาหารมาตรฐานอุณหภูมิประตูยังคงที่ 50 ° C

ในเตาอบมัลติฟังก์ชั่กับกระจกสามชั้น อุณหภูมิพื้นผิวของประตูไม่เกิน 70 ° C ระหว่างการปรุงอาหารจึงป้องกันการเผาไหม้จากอุบัติเหตุใด ๆ image-58

ประหยัดเวลาทำอาหาร: ฟังก์ชัน Booster สำหรับการทำความร้อนอย่างรวดเร็ว

ฟังก์ชั่นสนับสนุนการเปิดใช้งานเครื่องทำความร้อนทั้งหมดได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่จะไปถึงการให้ความร้อนที่อุณหภูมิที่ต้องการ ซึ่งสามารถลดเวลาที่จำเป็นในการเข้าถึงอุณหภูมิเตาอบที่ต้องการได้ถึง 35% 


image-59

ประตู & คีย์ล๊อค

ตาอบ Beko กับโปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์มีการติดตั้งตัวประตูและการล็อคที่สำคัญในการป้องกันไม่ให้เด็กจากการเล่นกับการตั้งค่าหรือการเปิดประตูในขณะที่เตาอบในการดำเนินงาน เตาอบรุ่นดั่งเดิมสามารถติดตั้งกับคุณสมบัติ childlock เป็นอุปกรณ์เสริมเพิ่มเติม

image-61

ประตูเตาอบทนทาน

บานพับประตูมีการออกแบบที่แข็งแรงทนทานและเงางาม เนื่องจากความแข็งแรงของบานพับประตูสามารถดำเนินการโหลดนำหนักหนักถึง 22.5 กิโลกรัมซึ่งมากกว่าเตาอบมาตรฐานถึง 20% ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางถาดของคุณในประตูโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ

image-62

การปรุงอาหารแบบดั้งเดิม

"ความร้อนด้านบนและด้านล่าง องค์ประกอบทำงานได้โดยไม่ต้องใช้พัดลมช่วย เป็นรูปแบบดั้งเดิมของ การปรุงอาหารที่เหมาะสำหรับเค้กอบ คุกกี้ และขนมอบปุย"

image-63

พัดลมกระจายความร้อน

ฟังก์ชั่นนี้ให้สำหรับการกระจายตัวของความร้อนที่เกิดจากองค์ประกอบความร้อนบนและล่างจึงเร่งเวลาการทำอาหารและสร้างความมั่นใจในการอบ

image-64

พัดลมความร้อน

คุณสามารถใช้ฟังก์ชันนี้สำหรับย่างที่ดีที่สุดหรือชุดที่สมบูรณ์แบบของขนมอบ องค์ประกอบความร้อน พัดลมให้การกระจายความร้อนที่สม่ำเสมอเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ในการปรุงอาหารได้ถึงสามจานที่แตกต่างกันสามารถปรุงสุกในเวลาเดียวกันโดยไม่ทำให้รสชาติและกลิ่นผสมปนกัน


โลกของความสุขกับการปรุงอาหารกับการทำงานที่มีประสิทธิภาพมีความยืดหยุ่นและมีประสิทธภาพการใช้พลังงาน


image-66

ฟังก์ชั่นนี้เหมาะสำหรับการปรุงอาหาร ปลากรอบ เนื้อไก่หรือเนื้อทอด พัดลมหมุนเวียนความร้อนในการรักษาความร้อนในการทำอาหาร

ฟังก์ชั่นนี้เหมาะสำหรับการปรุงอาหาร ปลากรอบ เนื้อไก่หรือเนื้อทอด พัดลมหมุนเวียนความร้อนในการรักษาความร้อนในการทำอาหาร

image-67

Strong Grill

ตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับการย่างรวดเร็ว ขนมปังปิ้งมื้ออาหารของคุณที่ชื่นชอบกับด้านบนที่กรอบ

image-68

Low Grill

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการย่างเป็นจำนวนที่ค่อนข้างน้อยของอาหาร เช่นขนมหรือขนมปังปิ้ง ฟังก์ชั่นการย่างต่ำเปิดใช้งานเพียงส่วนตรงกลางของเครื่องทำความร้อนบนซึ่งหมายถึงการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

image-69

Multidimensional Cooking (MDC)

การทำอาหารหลายมิติเป็นรุ่นใหม่ของเทคโนโลยีการปรุงอาหารมืออาชีพที่เปิดใช้งานองค์ประกอบความร้อนทั้งหมดในระดับหลายมิติมุมบน, ล่างและพัดลมองค์ประกอบความร้อน - รวมกับพัดลม - ทำงานพร้อมกันทั้งหมดเพื่อให้ความร้อนมากที่สุดและการกระจายอุณหภูมิ ฟังก์ชั่นช่วยให้การทำอาหาร ชิ้นใหญ่เช่นไก่งวงหรือเนื้อสัตว์ใหญ่อย่างสมบูรณ์แบบ

image-69

ทำอาหาร Steamaid

ในช่วงรอบการทำอาหารขึ้นอยู่กับโปรแกรมการทำอาหารที่เลือก ไอน้ำจะถูกฉีดเข้าไปในโพรงเตาอบในเวลาที่กำหนดไว้โดยอัตโนมัติ นอกจากนี้ในขณะที่มีการเลือกฟังก์ชั่นการทำอาหาร Steamaid การฉีดไอน้ำสามารถทำได้ด้วยตนเอง การทำอาหาร Steamaid เหมาะสำหรับขนมปัง ขนมอบและเนื้อสัตว์

image-70

ละลายน้ำแข็ง / เย็น

ในโหมดละลาย ไม่ใช้ความร้อนจะ เพียงพัดลมที่ใช้งานเพื่อการไหลเวียนอากาศภายในเตาอบ อาหารแช่แข็งจะละลายเบา ๆ ที่อุณหภูมิห้อง

image-71

Slow Cooking

การปรุงอาหารคุ้มค่าความอร่อยของพ่อครัวที่ต้องใช้ความอดทน ฟังก์ชั่น SlowCook เพียงพอที่จะรักษาน้ำภายในผลไม้กลิ่นหอมและรสชาติของอาหารพร้อมกับสารอาหารที่จำเป็น สำหรับด้านบนสีน้ำตาล , การออกแบบสูตรการทำอาหารด้วยตัวคุณเองด้วย

image-72

การทำพิซซ่า

องค์ประกอบความร้อนด้านล่าง, พัดลม, และองค์ประกอบความร้อนพัดลมทำงานพร้อมกันให้เงื่อนไขที่เหมาะสมสำหรับการอบพิซซ่า

image-73

การอุ่นอาหาร

สามารถใช้ในการอุ่นอาหารที่ปรุงสุก เช่นเดียวกับที่จะอุ่นจานหรือถ้วยก่อนที่จะให้บริการ อุณหภูมิจะถูกควบคุมโดยอัตโนมัติ ในเตาอบ อุณหภูมิของฟังก์ชั่นนี้สามารถปรับได้ในช่วงระหว่าง 5 ° C ถึง 40 ° C และ 100 ° C. นอกจากนี้ยังสามารถนำมาใช้สำหรับการทำโยเกิร์ตหรือแป้ง


ลิ้นชักร้อนและเตาอบขนาดเล็ก: คู่ที่สมบูรณ์แบบในการทำอาหาร

เตาอบและร้อนลิ้นชักขนาดเล็กที่สามารถใส่ได้อย่างสมบูรณ์แบบที่มีอยู่ใน 60 ซม. ช่องเตาอบของห้องครัวของคุณ นี้คำสั่งผสมการทำอาหารพิเศษให้ความยืดหยุ่นในการปรับปรุงที่ช่วยให้คุณเพื่อให้อบอุ่นอาหารจานหลักของคุณในด้านในขณะที่คุณยังคงทำอาหารจานอื่น ๆ หรือของหวาน

image-75

อุ่นจานร้อน

ให้บริการอาหารร้อนบนจานเย็นจะทำให้เสียความชื่นของเนื้อและรสชาติของอาหาร ลิ้นชักร้อนBeko สามารถอุ่นได้ถึงหกแผ่นในเวลาเดียวกัน ลิ้นชักมีความแข็งแรงพอที่จะดำเนินการน้ำหนักไม่เกิน 25 กิโลกรัมนอกจากนี้ยังสามารถใช้ในการละลายน้ำแข็ง อุ่นอาหารหรือแป้ง

image-76

ง่ายต่อการเข้าถึง

ลิ้นชักสามารถดึงออกมาพร้อมกับชั้นจึงให้การจัดการที่ดีของความสะดวกสบายเมื่อโหลดและขนออก ทั้งสองด้านของลิ้นชักที่มีการเปิด, ชุดอาหารและถาดเตาอบที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้นหรือวางไว้เมื่อไม่ได้ใช้งานในระหว่างการเตรียมอาหาร ให้พื้นที่จัดเก็บที่เหมาะสำหรับการทำอาหารถาดใหญ่พิเศษ

image-77

คุณภาพและรสชาติมาก่อน

ระยะเวลาเป็นเรื่องยุ่งยากเมื่อคุณกำลังเตรียมอาหารมื้อใหญ่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าอาหารของทุกคนได้เตรียมและพร้อมที่อุณหภูมิที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม ในขณะที่รสชาติยังขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของอาหารของคุณ

นั่นเป็นเหตุผลที่ลิ้นชักร้อนเป็นโซลูชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรักษาความอบอุ่นอาหารข้างในขณะที่รอสำหรับแขกที่จะมาถึงหรือในขณะที่การจัดทำหลักสูตรอื่น ๆ ในขณะเดียวกัน อุณหภูมิสามารถปรับได้ระหว่าง 40 ° C และ 80 ° Cimage-78

เตาอบไมโครเวฟ: การตกแต่งภายในที่แข็งแกร่งทนทานและเป็นสแตนเลส


image-80

โซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพ

"ตั้งแต่ความจุ 20-30 ลิตร, เตาอบไมโครเวฟ Beko นำเสนอโซลูชั่นการทำอาหารในทางปฏิบัติที่จะช่วยให้คุณให้ทันกับชีวิตอย่างรวดเร็ว กับประสพการณ์ขั้นสูง ฟังก์ชั่นรวมถึงการเริ่มต้นอย่างรวดเร็ว ตรวจสอบนำหนักอัตโนมัติ ,ละลายน้ำแข็งอัตโนมัติ อาหารเมนูและต่ำและ การย่าง"

ฟังก์ชั่นการทำอาหาร

บางรุ่นมีการรวมฟังก์ชั่นการทำอาหารรวมทั้งการพาความร้อนและไมโครเวฟและการพาความร้อนย่าง; ย่างและไมโครเวฟ พัดลมให้ความร้อนนี้ยังสามารถใช้ในตัวเองสำหรับการปรุงอาหารร้อน