ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

เตาอบตั้งพื้น

เตาอบตั้งพื้นเป็นหัวใจของครัวทำอาหาร . เตาอบ BEKO ถูกออกแบบให้เป็นหัวใจหลักของบ้านคุณ ,นำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการปรุงอาหารธรรมดาให้เป็นงานฉลองที่ยอดเยี่ยม

image-0

เป็นส่วนหนึ่งของอนาคตสีเขียว


image-3

ประสิทธิภาพการใช้พลังงาน A-40%

ในปัจจุบันการประหยัดพลังงานถือเป็นสิ่งที่สำคัญ ,โดยตระหนักถึงปัญหาธรรมชาติ ,Beko นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายจากการใช้พลังงานการใช้พลังงาน A-40% การประยุกต์ใช้พัดลมความร้อนทำให้เป็นไปได้สำหรับเตาอบ อเนกประสงค์Beko ที่จะประหยัดพลังงานได้ถึง 40% มากกว่ามาตรฐานที่ระบุไว้โดยมีประสิทธิภาพการใช้พลังงาน "A" 


มีเวลา ความสุขมากขึ้นสำหรับกับการทำความสะอาดตัวเอง!


image-5

Pyrolytic Self Cleaning

การกำจัดคราบไขมันที่สะสมในเตาอบเป็นเรื่องที่น่ากลัว เตาอบBeko ช่วยปกป้องคุณจากปัญหาของการขัดพื้นผิวที่ยากต่อการเข้าถึง

วงจรการทำความสะอาด 120นาที จะเผาไหม้คราบแข็งภายในเตาอบที่อุณหภูมิ 500 องศา

หลังจากนั้นจะสามารถเช็ดเถ้าด้วยเศษผ้าโดยไม่ต้องใช้ผงซักฟอกหรือสารเคมีใด ๆ สำหรับเตาอบที่สกปรกน้อยสามารถที่จะเลือกรอบ 90 นาที ซึ่งจะช่วยประหยัดการใช้พลังงาน 25% 
 


ทำความสะอาดด้วยการเช็ดเพียงครั้งเดียว


image-8

Practiclean Full Glass Inner Door

ทุกหม้อหุงอิสระ Beko เป็นอุปกรณ์ที่มีนี้ Practiclean เต็มกระจกประตูด้านใน สร้างด้วยกระจกเต็มรูปแบบการตกแต่งภายในของประตูเป็นอิสระของสลักเกลียวทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดด้วยการเช็ดเดียว
 


ทำความสะอาดง่ายด้วยพลังไอน้ำ


image-10

SimplySteam CleaningTM

เทคโนโลนี SimplySteam CleaningTM ช่วยให้ง่ายต่อการทำความสะอาดภายในเตา. คุณต้องทำเพียงนำอุปกรณ์ต่างๆออกจากเตา .ใส่น้ำลงภายในถาดและใส่เข้าไปภายในเตา .ปรับกระบวนการทำงานที่ Steam cleaning. หลังจากวงรอบการทำงานสิ้นสุด , ทำความสะอาดภายในด้วยผ้านุ่ม
 

โซลูชั่นอันชาญฉลาดสำหรับเตาไฟฟ้า และ เตาแก๊ส

เตาไฟฟ้าและเตาแก๊ส

image-13

การปรุงอาหารได้หลากหลาย

ทำอาหารอร่อยโดยไม่ต้องทำให้แขกของคุณรอนาน ระบบการทำอาหารขั้นสูง Beko ช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารสามจานที่แตกต่างกันในเวลาเดียวกันโดยไม่ต้องประสพปัญหาเรื่องกลิ่นตีกัน ถาดแต่ละถาดมีพื้นที่ของตัวเอง อากาศร้อนที่ถูกดึงมาจากนั้นไปที่ผนังด้านหลังที่อนุภาคกลิ่นจะแยกจากกัน ระบบนี้จะช่วยให้คุณสามารถปรุงอาหารเป็นเนื้อเดียวกันอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในการประหยัดเวลาและพลังงาน

image-14

การปรุงอาหารแบบดั้งเดิม

ทั้งเครื่องทำความร้อนบนและล่างทำงานพร้อมกัน เหมาะสำหรับคุกกี้ทุกชนิด ขนมหรืออาหารที่ต้องการด้านบนกรอบ

image-15

การย่าง

เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการย่างสเต็กไส้กรอกขนมปังหรือปลา

image-16

พัดลมกระจายความร้อน

เครื่องทำความร้อนและพัดลมสำหรับการทำอาหารที่แตกต่างกัน อาหารจะปรุงสุกพร้อมกันในขณะที่การป้องกันไม่ให้กลิ่นหอมที่เป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาหรือรสชาติผสมกัน สูงสุดสามจานที่แตกต่างกันที่จำเป็นต้องมีการตั้งค่าอุณหภูมิเดียวกันหรือคล้ายกันสามารถปรุงสุกในเวลาเดียวกัน

image-17

ตัวทำความร้อนด้านบน+พัดลม

เครื่องทำความร้อนบนและพัดลมทำงานพร้อมกันเพื่อให้มั่นใจการกระจายความร้อน เหมาะอย่างยิ่งเมื่อทำอาหารที่ต้องความร้อนด้านบน

image-18

ละลายน้ำแข็ง

พัดลมจะเปิดใช้งานเพื่อการไหลเวียนอากาศภายในเตาอบเพื่อละลายน้ำแข็งในอาหารเพียงในเวลาไม่กี่นาที

image-19

Fan-Assisted Cooking

เมื่อใช้ร่วมกัน พัดลมและเครื่องทำความร้อนบนและล่างให้การทำอาหารเป็นไปอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับกระบวนการอบของอาหารเช่นขนมปังกรอบ

image-20

ก๊าซหุงต้มธรรมดา

เหมาะสำหรับคุกกี้, เนื้อ และทุกประเภทของขนม เตาที่อยู่ด้านล่างช่องสร้างความร้อนในการปรุงอาหาร

image-21

การย่างแก๊ส

ตาที่ด้านบนของช่องสร้างความร้อนในการปรุงอาหาร เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการย่างสเต็ก ,ปลาหรือสีน้ำตาลด้านบนของอาหาร


คุณสมบัติด้านความปลอดภัย


image-23

ความปลอดภัยระบบแก๊สในเตาอบ

อุปกรณ์พิเศษนี้จะสัมผัสได้เมื่อมีเปลวไฟที่อาจเกิดขึ้น หากเปลวไฟออกไปโดยด้วยบังเอิญลมหรือตามชนิดของของเหลวบางอย่าง การไหลของก๊าซจะลดลงโดยอัตโนมัติคุณลักษณะด้านความปลอดภัยเป็นมาตรฐานของก๊าซในส่วนของเตาอบก๊าซ

image-24

อุปกรณ์การล้มเหลวของเปลวไฟ

หากเปลวไฟดับโดยไม่ตั้งใจโดยลมหรือของเหลวล้น อุปกรณ์จะตัดไฟโดยอัตโนมัติ เพื่อป้องกันการรั่วไหลของก๊าซใด ๆ


image-25
image-26

ทำถาดด้านข้างออกได้ง่าย

ที่จะทำให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายขึ้น ชั้นวางด้านข้างที่สามารถเพียงถอดออกโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือพิเศษ

image-27

ชั้นวางดึงออกได้

แขนขยายของชั้นวาง ดึงออกได้ง่ายมีความสะดวกและปลอดภัยในการปรุงอาหาร

image-28

แผงตัวเร่งปฏิกิริยา

แผงติดตั้งอยู่บนตัวเร่งปฏิกิริยาที่ผนังด้านหลังของช่องเตาอบ ดูดซับไขมันและช่วยลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ในระหว่างการปรุงอาหาร ที่ทำให้ง่ายต่อการทำความสะอาดเตาอบโดยไม่ต้องใช้น้ำยาทำความสะอาดหนัก

image-29

ประตูทนทาน

เนื่องจากความแข็งแรงของบานพับประตูสามารถดำเนินการโหลดหนักถึง 22.5 กิโลกรัมซึ่งมากกว่า 20% เมื่อเทียบกับเตาอบมาตรฐาน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถวางถาดของคุณในประตูโดยไม่ต้องกังวลใด ๆ

image-30

ความจุขนาดใหญ่

เมื่อมีความจุที่ใหญ่กว่า แน่นอนว่าเป็นสิ่งดี แม้จะมีขนาดมาตรฐานการทำงานที่ 67.5 ลิตร * เตาอบ Beko มีการตกแต่งภายในที่กว้างขวางมากที่สุดในระดับเดียวกัน การตกแต่งภายในที่มีขนาดใหญ่พิเศษมีห้องเพียงพอที่จะอบไก่งวงใหญ่หรือเตรียมฉลองใหญ่สำหรับครอบครัวและเพื่อน สะดวกสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่หรือทุกคนที่ต้องการที่จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากมาตรฐาน 60 ซม. 
* สำหรับเตาทั่วไป.

image-31

ถาดขนาดใหญ่

ขอขอบคุณที่การตกแต่งภายในที่มีขนาดใหญ่พิเศษ ถาดเตาอบที่มีขนาดใหญ่พอที่จะปรุงอาหารมากขึ้นถึง 25% - คุณสมบัติอัจฉริยะที่ทำให้ง่ายต่อการปรุงอาหารมื้อใหญ่ นอกจากนี้ขนาดของถาด 55 มม. ลึกเหมาะสำหรับการย่างหรืออบ


โปรแกรมอิเล็คทรอนิกส์

โปรแกรมอิเล็กทรอนิกส์ มีการแสดงภาพเคลื่อนไหวที่จะช่วยให้ผู้ใช้ง่ายในการใช้งานด้วยสัญลักษณ์ที่ง่ายต่อการอ่าน - แม้สำหรับผู้สูงอายุ หน้าจอจะแสดงฟังก์ชั่นการทำอาหารที่เลือกเป็นระดับ ระดับถาดแนะนำสำหรับผลการทำอาหารที่ดีที่สุด

Push-in pop-out knob

ผลัก ลูกบิดออกไม่เพียงแต่ได้รับความสกปรกน้อย ก็ยังเป็นเรื่องง่ายที่จะทำความสะอาดแผง การออกแบบเรียบเนียนนี้จะทำให้เตาอบของคุณหรูหรามากขึ้น

Cast Iron Pan Supports

การเสริมสร้างรูปลักษณ์ที่ทันสมัย​​และเป็นมืออาชีพของเครื่องของคุณเหล็กรองรับกระทะสนับสนุนเสถียรภาพสูงสุดช่วยให้คุณสามารถใช้หม้อและกระทะที่มีขนาดใดไม่มีความเสี่ยงของการเอียงหรือเลื่อน

Wok Burner

เตาพลังงานสูง 3600W ช่วยให้พ่อครัวทำอาหารได้อย่างรวดเร็วโดยไม่ต้องปล่อยให้ไปคุณค่าทางโภชนาการสูญเสียไป ความร้อนจะกระจายอย่างเท่าเทียมกัน, ด้านล่างของกระทะมีผลในการทำอาหารที่ยอดเยี่ยมในช่วงระยะเวลาอันสั้น คุณสมบัติที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับคนรักกระทะซึ่งการจัดการเวลาและความสุขของการรับประทานอาหารเป็นอันดับแรก

ลิ้นชักกว้างขวาง

ช่องเก็บใต้เตาอบออกได้อย่างง่ายดายและมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์เตาอบ


"เวลามากขึ้นสำหรับความสุขด้วย ทำความสะอาดตัวเองของ BEKO"


image-38

สำหรับอนาคตสีเขียวด้วยตู้เย็นอัจฉริยะ Beko ประหยัดมากขึ้นใช้จ่ายน้อยกว่า


image-40