ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

เครื่องอบผ้า
image-0

เครื่องอบผ้า BEKO เป็นคู่ที่เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าของคุณ

ใช้งานง่าย เครื่องอบผ้าBeko มีคุณสมบัติทั้งหมดที่จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและเงิน ออกแบบมาเพื่อเสริมกับ เครื่องซักผ้าBeko และสามารถใช้ได้กับชุดตัวเลือกซ้อน ไม่ว่าจะตั้งอยู่ในห้องครัวหรือห้องอื่นๆ เป็นคู่ที่เหมาะสำหรับเครื่องซักผ้าของคุณ


ได้รับการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับบ้านของคุณด้วยสีสันให้เลือกหลายสี

เครื่องอบผ้า BEKO รวมคุณสมบัติอันชาญฉลาดที่มีการออกแบบการทำงานและสง่างาม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความโดดเด่นด้วยรูปลักษณ์ที่มีสีสัน ในขณะที่นำเสนอโซลูชั่นที่หลากหลายที่สามารถปรับปรุงชีวิตประจำวันของคุณ


เปลี่ยนกฎเกณฑ์แบบเก่าๆ!


image-4

ประสิทธิภาพการใชพลังงาน A+++

เครื่องอบผ้าที่ใช้ ได้รับการพิจารณาว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่บริโภคพลังงานมากที่สุดในหมู่เครื่องใช้ในครัวเรือนทั้งหมด ไม่อีกต่อไป! Beko ได้นำวิธีการใหม่และแตกต่างอย่างมากกับเครื่องอบผ้าที่มีปั๊มความร้อนแบบใหม่ ผลิตภัณฑ์ใช้พลังงาน A+ ถึง A+++ , Beko มีประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน 


ขอบยางที่ดีขึ้นมีประสิทธิภาพสูง


image-6

ประสิทธิภาพการควบแน่นสูง

ด้วยการปิดผนึกเป็นพิเศษ การออกแบบให้เกิดรวมตัวที่มากขึ้นและการสูญเสียความร้อนที่น้อยกว่าจะประสบความสำเร็จ ในการก่อตัวของความชื้นในสภาพแวดล้อมที่จะได้รับการลดลงโดยเทคโนโลยีพิเศษนี้

นวัตกรรมสำหรับการใช้พลังงานที่ลดลง


image-8

เทคโนโลยี Dry& Save (Heat-pump)

เครื่องอบผ้า Beko คือการรวมกันของเครื่องอบและเครื่องปรับอากาศ

การทำงานของคอนเดนเซอร์ของการอบ ที่ทำให้อากาศอิ่มตัว

คอนเดนเซอร์ผลิตอากาศร้อนเพื่อการอบแห้ง

ระบบปิดเป็นพลังงานที่มีประสิทธิภาพในการอบแห้งเสื้อผ้าและควบแน่นน้ำออกจากเสื้อผ้า

โดยความหมายของการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพต่อไปนี้ ด้วยระบบการแลกเปลี่ยนความร้อน กับอุณหภูมิอากาศภายในถังเป็นอย่างมาก เมื่อเทียบกับเครื่องอบแห้งแบบเดิมและที่สำคัญกว่าจำนวนเงินที่สิ้นเปลือง ใช้พลังงานต่ำกว่า


เซ็นเซอร์ Flexy, ความแห้งได้อย่างแม่นยำ!


image-10

FlexySense / เซนเซอร์อบแห้งอัตโนมัติ

เครื่องอบBeko มีเซ็นเซอร์ควบคุมให้การใช้งานง่ายด้วย เซ็นเซอร์ FlexySense ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการอบแห้งโดยการช่วยให้คุณสามารถเลือกระดับความแห้งที่ต้องการ

เครื่องอบหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อตรวจพบระดับความแห้งตามที่ต้องการ

นอกจากนี้ เซ็นเซอร์ FlexySense ยังช่วยให้แน่ใจว่าผ้าแห้งอย่างสม่ำเสมอ

ตัวอย่างเช่นในโปรแกรม iron dry คุณจะได้รับในระดับความแห้งได้อย่างแม่นยำในแต่ละรอบโดยไม่คำนึงถึงภาระการอบแห้งและระดับความกระด้างของน้ำ


คุณลักษณะที่อัจฉริยะเพื่อการถนอมผ้า

ประหยัดเวลา

image-13

โปรแกรมที่ใช้ประจำ

Beko รู้ว่าเวลาของคุณมีค่าและความสำคัญเมื่อคุณกำลังรีบ เราทำดีที่สุดเพื่อให้ผลิตภัณฑ์เป็นมิตรที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและเป็นไปได้ อันเป็นผลมาจากปรัชญานี้ Beko ได้พัฒนาโปรแกรมDaily ให้อบผ้า 4 กิโลกรัม ในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง ใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้า Beko กับโปรแกรมประจำวันที่คุณสามารถล้างและอบแห้งเสื้อผ้าของคุณในเวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมง

image-14

ด่วน 35 นาที

ด้วยโปรแกรมนี้อบผ้า 2 กก. (เสื้อเชิ้ต 8 ตัว) แห้งได้ในเวลาเพียง 35 นาที โปรแกรมนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความเร็วที่คุณต้องการในกรณีฉุกเฉินดังกล่าวกับ Beko ซูเปอร์สั้นโปรแกรม Xpress 14 นาทีที่มีอยู่บนเลือก Beko เครื่องซักผ้าซักผ้าของคุณสามารถพร้อมในประมาณ 49 นาที

image-15

โปรแกรมผสม


image-16

Freshen up

โปรแกรม freshen-up ช่วยให้คุณสามารถกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในผ้าของคุณ แน่ใจว่าผ้าของคุณจะถูกหอมสดชื่น ขึ้นโดยไม่ต้องมีการล้าง


For Intensive Care


image-18

BabyProtect

ด้วยโปรแกรมนี้ Beko ช่วยให้คุณอบแห้งเสื้อผ้าของลูกน้อยของคุณ ที่อุณหภูมิที่ถูกต้องด้วยความระมัดระวังในการควบคุมสภาพภูมิอากาศที่อยู่ภายในด้วยเซ็นเซอร์อุณหภูมิและความชื้น

image-19

การดูแลพิเศษสำหรับผ้าละเอียดอ่อน

เซ็นเซอร์เครื่องอบ Beko ควบคุมโปรแกรมการดูแลพิเศษสำหรับซักผ้าที่ละเอียดอ่อนของคุณเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขาจะแห้งที่อุณหภูมิที่ต่ำมาก

image-20

Wool Refresh

โปรแกรมนี้ช่วยให้การซักผ้ากลับออก เพื่อไม่ให้เส้นใยหลุดล่วง

image-21

Drying Rack Program

กับโปรแกรมพิเศษนี้ Beko บรรเทาความกังวลของคุณเกี่ยวกับความเสียหายของเสื้อผ้าที่ละเอียดอ่อนของคุณ โปรแกรมนี้ถูกออกแบบให้อบแห้ง รายการที่ไม่เหมาะสมจะไม่ปั่นในถังและแนะนำสำหรับรองเท้ากีฬา, ผ้าขนสัตว์และของเล่นนุ่มน่ากอด ที่ไม่ต้องการการปั่น


image-22

For Daily Needs


image-24

Sports Program

Beko ดูแลคุณ โปรแกรมนี้จะอบในระดับความชื้นที่ดีที่สุดที่ได้รับการปรับอย่างสมบูรณ์แบบสำหรับเสื้อผ้ากีฬา

image-25

Jeans Program

ผ้า หนายากที่จะแห้งปกติในรอบการอบแห้ง - โดยเฉพาะตามตะเข็บที่ผ้าจะหนากว่าในส่วนที่เหลือของรายการ เป็นวิธีแก้ปัญหา Beko พัฒนาโปรแกรม 'ยีนส์' พิเศษสำหรับผ้าที่หนาเหมาะสำหรับการอบแห้งตะเข็บของเสื้อผ้าเหมือนกางเกง ยีนส์และขนแกะ โปรแกรมนี้จึงให้ความสมบูรณ์แบบและการอบแห้งเนื้อเดียวกับเสื้อผ้าของคุณ


การจัดการเวลาและง่ายต่อการใช้งาน


จอแสดงผล LCD

จอแสดงผล LCD จะช่วยให้คุณทราบถึงรายละเอียดที่คุณต้องการ:

  • แทงค์น้ำเต็ม
  • เวลาคงเหลือ
  • ตั้งเวลาล่วงหน้า
  • การทำความสะอาดคอนเดนเซอร์
  • ประตูเปิด
  • ล็อคเด็กทำงาน
  • ติดตามขั้นตอนโปรแกรม
  • ปรับระดับการอบ

มีปุ่มนำทางที่ง่ายและสะดวกต่อการใช้งาน คุณสามารถปรับระดับการอบแห้ง เปิดใช้งานกริ่งและป้องกันรอยยับ ตัวเลือกและการตั้งค่าเวลาที่คุณต้องการที่จะเริ่มต้นการทำงาน


ประตูขนาดใหญ่

ด้วยขนาดความกว้าง 40x32 เซนติเมตร ที่ช่วยให้ง่ายในการโหลดผ้า หรือนำผ้าออกจากเครื่อง


image-29

ปรับแต่งโปรแกรมตัวบ่งชี้

ออด แสดงให้เห็นจุดสิ้นสุดของวงจรในการที่จะแจ้งให้ทราบว่าโปรแกรมจะเสร็จสิ้น และคุณอาจจะออกซักผ้าของคุณ คุณสามารถปรับระดับเสียงของออดหรือปิดใช้งานได้ตามที่คุณต้องการ

ไฟภายในถัง

ด้วยภายในที่มีไฟส่องสว่างให้คุณให้ทุกอย่างที่อยู่ภายในทั้งยังช่วยให้ง่ายในการบรรจุ หรือนำออกของผ้า

image-31

ประหยัดพื้นที่


image-33

ขนาด 9 กิโล ในขนาดมาตราฐาน

เครื่อง อบแห้ง Beko 9 กิโลกรัมที่เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่ไม่จำเป็นต้องแบ่งการอบหลายครั้ง เนื่องจากข้อ จำกัดพื้นที่ ขอบคุณ Daily Program, ที่ใช้ร่วมกับเครื่องซักผ้า Beko กับโปรแกรมประจำวันที่คุณสามารถซักและอบเสื้อผ้าของคุณในเวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมงซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีชีวิตที่วุ่นวาย

Universal Stacking Kit

Beko Universal Stacking Kitเป็นโซลูชั่นที่ประหยัดพื้นที่ ใน60 ซม. ด้วยความลึก 60 ซม. ด้วยการออกแบบที่มีความยืดหยุ่นของคุณยังสามารถใช้มันที่ 60 ซม. เครื่องอบลึกด้านบน 45 ซม.

Perfect Couple

การ แก้ปัญหาจาก Beko ช่วยให้คุณรักษาความสมบูรณ์ของห้องน้ำของคุณ กับแผงควบคุมจอแอลซีดีและการออกแบบที่หรูหราเครื่องซักผ้า Beko และ เครื่องอบแห้งBekoจะเป็นคู่ที่ดีในห้องน้ำของคุณ


ง่ายต่อการใช้งานและปลอดภัย


กรองใช้งานง่าย

ตัวกรองเครื่องอบBeko คุณสมบัติใช้งานง่าย เข้าถึงและทำความสะอาดได้ง่าย จึงรับประกันประสิทธิภาพการอบแห้งที่ดีเยี่ยม

ง่ายต่อการเข้าถึงและทำความสะอาด Condenser

คอนเดนเซอร์ Beko เป็นเรื่องง่ายที่สุดในการเข้าถึงและดึงออกมาเช่นเดียวกับการทำความสะอาด เพื่อให้บรรลุประสิทธิภาพที่ดีที่สุดที่เป็นไปได้


image-39

ป้องกันรอยยับ

ใน เครื่องเป่า Beko, ฟังก์ชั่นป้องกันรอยพับอัตโนมัติดังต่อไปนี้การอบแห้ง ฟังก์ชั่นนี้จะให้พร้อมที่จะไปซักผ้าเนื่องจากการกระทำที่อ่อนโยนกลองแยกซัก ผ้าและทำให้มั่นใจว่ามันยังคงอยู่รอยพับฟรี

Reverse Drum Action

ทั้งหมดของเครื่องอบ Beko ทำงานกับการดำเนินการย้อนกลับของถังปั่น ซึ่งมีการอบแห้งเหมือนกันและป้องกันไม่ให้ เกิดรอยยับของผ้าของคุณ

ถังปั่นขนาดใหญ่

เครื่อง อบ BEKO มีถังปั่นขนาดใหญ่เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้ได้รับการออกแบบเพื่อรับมือ กับการบรรจุขนาดใหญ่ถึง 9 กิโลกรัมและยังเหมาะกับความลึกมาตรฐาน - เช่นเดียวกับที่ซ้อนอยู่ด้านบนในที่เหมาะสมในเครื่องซักผ้า Beko การออกแบบที่ช่วยลดการพันกันของผ้าที่ช่วยให้ลดรอยยับลง


image-42

ความปลอดภัย


image-44

ล็อคป้องกันเด็ก

ตัว เลือกที่ล็อคเด็กสามารถใช้งานเพื่อป้องกันไม่ให้นิ้วมือเล็กน้อยจากการเล่น รอบกับปุ่มและลูกบิด การเปิดใช้งานตัวเลือกที่ล็อคเด็กป้องกันไม่ให้การเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น กับโปรแกรมที่เลือก

อุปกรณ์


image-46

ตะแกรงอบผ้า

ตะแกรง อบแห้งที่ถูกออกแบบมาสำหรับการอบแห้งผ้าที่ละเอียดอ่อน เช่นเสื้อผ้าขนสัตว์, รองเท้ากีฬา, ของเล่นนุ่มและอื่น ๆ ที่พอดีกับเพียงภายในเครื่องอบเพื่อให้รวดเร็วและอ่อนโยนในการอบแห้ง

นวัตกรรมอบแห้ง & ประหยัด (ความร้อนจากปั๊ม) บริโภคพลังงานต่ำ


image-48