ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

เครื่องซักผ้า

โดดเด่นด้วยการออกแบบการทำงานและคุณสมบัติของเครื่องซักผ้า Beko ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายอย่างสมบูรณ์แบบ

image-1

BEKO ครอบครัวสีสัน


image-4

ออกแบบสำหรับบ้านของคุณด้วยสีที่หลากหลาย

เครื่องซักผ้า BEKO ด้วยคุณสมบัติอันชาญฉลาด และการออกแบบที่ทันสมัย ซึ่งมีหลากหลายสีสันให้เลือก สำหรับการใช้ชีวิตของคุณในทุกๆวัน

เป็นส่วนหนึ่งของการรักษ์โลก


image-7

ประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน A+++

ให้ความสำคัญของการประหยัดพลังงานเหนือสิ่งอื่นใด ในเครื่องซักผ้า BEKO 
สะอาดมากกว่า ,จ่ายน้อยลง


image-9

เทคโนโลยี AquaFusion™

เครื่องซักผ้า BEKO ช่วยคุณในการประหยัดผงซักฟอก พลังงาน และน้ำ ในการซักแบบปกติ ซึ่งหากไม่มีผงซักฟอกจะถูกใช้งานในปริมาณที่มากกว่าโดยไม่จำเป้น ,เทคโนโลยี AquaFusion™ เป็นระบบที่พัฒนาขึ้นเป็นพิเศษ ที่มีอยู่ในเครื่องซักผ้า BEKO ที่ช่วยให้คุณสามารถประหยักทั้งพลังงาน ,น้ำ และผงซํกฟอกในเวลาเดียวกัน

เทคโนโลยี AquaFusion™ จะช่วยปกป้องการสูญเสียผงซักฟอกไปโดยไม่จำเป็น และให้ผลการซักเป็นไปอย่างสมบูรณ์ ซึ่งช่วยลดการใช้ผงซักฟอกลงได้ถึง 10 % ในทุกๆการซัก เสื้อผ้าดูเหมือนใหม่และสะอาดอยู่เสมอ


image-11

เทคโนโลยี Aquawave™

ขอบคุณสำหรับถังซัก ใบพัดและประตูที่ได้รับการออกแบบใหม่ ด้วยเทคโนโลยี Aquawave™ ที่มีอยู่ในเครื่องซักผ้า BEKO ที่ช่วยให้เหมาะกับเนื้อผ้าทุกชนิด ช่วยให้อายุการใช้งานยาวนานยิ่งขึ้น

ด้วยแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ เทคโนโลยี Aquawave™ ในเครื่องซักผ้า BEKO ที่เลียนแบบรูปแบบของคลื่นที่ช่วยเรื่องประสิทธภาพในการซักและคงไว้ซึ่งความอ่อนโยนเพื่อช่วยปกป้องเสื้อผ้าของคุณ

ด้วยการออกแบบอย่างเป็นพิเศษภายใน ถังซัก พาย ประตู ที่ช่วยจำลองในลักษณะของคลื่น เพื่อให้ผ้าสามารถเคลื่อนไปมาภายใน้อย่างอ่อนโยน และง่ายต่อการนำผ้าออกจากถังซัก และช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน ลดการก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ที่ได้รับการรับรองจากสถาบันในสหราชอาณาจักร


image-13

BabyProtect+TM

เป็นที่รู้กันว่า 12% ของจำนวนเด็กทั่วไป จะเกิดอาการโรคภูมิแพ้ ดังนั้นโปรแกรมพิเศษ BabyProtect+TM จึงมีเป้าหมายสำคัญที่จะช่วยป้องการการเกิดโรคภูมิพ้สำหรับผิวที่อ่อนโยนของเด็ก ซึ่งคุณสามารถได้รับประสิทธิภาพการซักสูงสุดของถังซักและระบบควบคุมอุณหภูมิ และคงอุณหภูมิต่อเนื่องถึงขั้นตอนการล้าง

วงจรการล้างเพิ่มเติมให้ผลการล้างที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและลูก โปรแกรมนี้ได้ออกแบบเพื่อต่อต้านสารที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ต่างๆ ทั้งภายในบ้าน สุนัขและแมว ละอองเกสร แบคทีเรีย และเชื้อรา ซึ่งจะสามารถกำจัดได้ถึง 99.99% ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถาบันในสหราชอาณาจักร ซึ่งดีสำหรับเด็กจากความเสี่ยงของโรคภูมิแพ้ เทคโนโลยีสำหรับการซัก

เงียบและสบาย

image-15

Silent Tech

สำหรับได้ถึงการออกแบบให้มีเสียงการทำงานต่ำจากเทคโนโลยี silent tech เทคโนโลยีการออกแบบผนังด้านข้างพัฒนาเป็นพิเศษช่วยลดการสั่นสะเทือน ร่วมกับโปรแกรมพิเศษ มอเตอร์และฉนวนกันความร้อนที่เพิ่มขึ้น ซึ่งเป็นทางเลือกต่อไปของคุณ

เครื่องซักผ้า BEKO มีความดังของเสียงที่ต่ำเพียง 65 เดซเบล

*ซึ่งการเปรียบเทียบจากเครื่องซักผ้ารุ่น WMD78120


image-16

ยืดอายุการใช้งานของเครื่องซักของคุณ


เทคโนโลยี Brushless มอเตอร์

เครื่องซักผ้า BEKO รุ่น 8กิโลกรัม มาพร้อมกับเทคโนโลยี Brushless มอเตอร์
• ยืดอายุการใช้งานของมอเตอร์
• เพิ่มอัตราส่วนการทำงานของกลไก
• มีแรงบิดและความเร็วที่ดีกว่า
• การทำงานที่สมดุล

ยืดอายุการทำงานได้กว่า 100 ครั้ง


image-20

ฮีทเตอร์ที่ล้ำยุค

ระบบทำความร้อนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเครื่องซักผ้า ด้วยระบบทำความร้อนแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เคลือบผิวด้วยโลหะนิกเกิลที่ให้ดีกว่าการเคลือบผิวแบบหยาบถึง 50% ลดการเกิดคราบตระกรันได้ถึง 40% ยืดอายุการใช้งานได้มากกว่า 100 ครั้งเมื่อเทียบกับระบบธรรมดา

ซึ่งหมายถึงคุณจะไม่ต้องกังวลกับปัญหาระบบทำความร้อนในตลอดระยะเวลาการใช้งานในเครื่องของคุณ

ลดการเกิดคราบตะกรันถึง 40% ไม่เพียงแค่นั้นยังช่วยลดการสูญเสียพลังงานโดยเปล่าประโยชน์ ซึ่งช่วยให้ประหยัดพลังงานได้กว่า 75%


image-21

โปรแกรม Aqua 40’40°

โปรแกรม Aqua 40’40° เป็นการซักที่รวดเร็วและมีประสิทธิภาพสำหรับผ้าที่มีระดับความสกปรกต่ำที่อุณหภูมิ 40 องศา ในเวลาเพียง 40 นาที

image-23

Fashion Care

ออกแบบสำหรับผ้าที่มีความบอบบางและเสื้อผ้าแฟชั่น ที่มีส่วนผสมของใยสังเคราะห์ ซึ่งโปรแกรมการซักนี้คุณสามารถซักเสื้อผ้าของคุณโดยไม่ทำให้เกิดความเสียหาย

image-24

BabyProtect

มั่นใจได้ว่าการซักและล้างนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ ที่ออกแบบมาสำหรับเสื้อผ้าที่ต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษ หรือสำหรับผู้ที่มีปัญหาเรื่องภูมิแพ้ หรือมีผิวแพ้ง่าย

image-25

Dark Care

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปสำหรับการซักผ้าสีเข้มภายด้วยเครื่องซักของคุณ โปรแกรมการซักพิเศษสำหรับผ้าใยสังเคราะห์สีเข้ม หรือผ้าฝ้าย ซึ่งทำการซักภายใต้อุณหภูมิและรอบการปั่นที่ต่ำ ใช้ปริมาณน้ำสำหรับการล้างที่เพิ่มขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับการซักที่แนะนำคือ ผงซักฟอกสูตรน้ำ หรือแชมพูสำหรับผ้าขนสัตว์

image-26

Handwash

โปรแกรมนี้จะช่วยถนอมผ้าที่มีความละเอียดอ่อนของคุณ เช่นผ้าไหม หรือผ้าแคชเมียร์ และยังช่วยไม่ให้เกิดการหดตัว

โปรแกรมการซักนี้ใช้น้ำน้อย เพื่อไม่ให้เส้นใยของผ้าจับตัว หรือเป็นตะปุ่มตะป่ำในเสื้อยืด


image-27

โปรแกรมซักผ้าขนสัตว์

Wool program washes delicate woollens even more gently than you can by hand. This special washing cycle with its smart control will ensure that woolen garments are washed without damage. Moreover, by adjusting the optimum water level fibres will not absorb too much and become misshapen and stretched.

image-28

โปรแกรมซักผ้านวม

ผ้าปูที่นอน ปลอกหมอน หรือผ้านวม มักเป็นแหล่งสะสมของฝุ่น ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดโรคภูมิแพ้ ดังนั้นโปรแกรมการซักนี้ซึ่งรวมอยู่ในคุณสมบัติของเครื่องซักผ้ารุ่น 8 กิโลกรัม และ 9 กิโลกรัม ซึ่งเป็นโปรแกรมการซักที่ช่วยขจัดไรฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพและทั่วถึง แม้จะเป็นการซักผ้านวมในขนาดคิงไซส์ก็ตาม

*ที่มา จากมูลนิธิโรคภูมิแพ้แห่ง สหราชอาณาจักร


image-29

โปรแกรม Self Clean

โปรแกรมสำหรับการทำความสะอาดถังซักและภายในด้วยน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 70องศา เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสารตกค้างที่อยู่ภายใน


image-30

ประหยัดเวลา


image-32

Daily Xpress

ที่ BEKO เราทราบว่าเวลาเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณ ดังนั้นเราพัฒนาสินค้าให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด โดยโปรแกรม Daily Xpress จะช่วยให้สามารถซักที่ระดับความสะปรแกน้อย หรือผ้าที่ใส่เพียงช่วงสั้นๆ เช่น เสื้อคลุมอาบน้ำ ชุดกีฬา โดยการซักอย่างเต็มความจุที่อุณภูมิ 30 องศาใช้เวลาเพียง 39 นาที และโปรแกรมนี้ยังสามารถใช้ที่อุณหภูมิระหว่าง 0-90 องศาได้อีกด้วย

image-33

Xpress Super Short

โปรแกรมนี้ออกแบบมาสำหรับเสื้อผ้าที่มีระดับความสกปรกน้อย หรือมีปริมาณน้อย เช่นถุงเท้า ผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอน เสื้อยืด โดยการซักที่ 2 กิโลกรัม อุณหภูมิ30 องศา จะใช้เวลาการซักเพียง 14 นาที

image-34

โปรแกรม Freshen Up

โปรแกรมการซักนี้สำหรับผ้าที่ไม่สกปรกมาก แต่ต้องการความสะอาด และขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในเวลา 17 นาที

image-35

โปรแกรม ผ้าน้อย 30 นาที

โปรแกรมพิเศษนี้ออกแบบมาสำหรับเสื้อผ้าที่ระดับความสกปรกน้อย หลังจากการทำงาน คุณสามารถฟื้นฟูเสื้อผ้าของคุณให้กลับมาสดใสได้ในเวลาเพียง 30 นาที ที่อุณหภูมิที่ 30 องศา และช่วยเรื่องประหยัดพลังงานและเวลา


สำหรับความต้องการในทุกๆวัน


image-37

Mix 40

ออกแบบมาสำหรับผ้าใยสังเคราะห์หรือผ้าฝ้าย ในการซักร่วมกันในครั้งเดียว

image-38

โปรแกรมเสื้อยึด

BEKO ได้พัฒนาโปรแกรมเพื่อถนอมเสื้อเชิ๊ตของคุณ โดยลดการกลไกการเคลื่อนตัว และกำหนดอุณหภูมิสูงสุดไม่เกิน 40 องศา เพื่อมั่นใจได้ว่าจะไม่ก่อให้เกิดความเสียหายแก่เสื้อเชิ๊ตของคุณ

image-39

โปรแกรมเสื้อกีฬา

BEKO ได้พัฒนาโปรแกรมกีฬา เพื่อคนที่รักการเล่นกีฬา โปรแกรมนี้จะใช้อุณหภูมิที่ 40 องศา และเหมาะสำหรับชุดกีฬาผ้าใยสังเคราะห์ หรือ ฝ้ายผสม ที่ระดับความสกปรกต่ำ

image-40

โปรแกรม Eco Clean 20 ºC

โปรแกรมที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้ถึง 80 % เมื่อเทียบกับโปรแกรม cotton 40 ºC โดยสามารถซักผ้าได้สูงสุดที่ปริมาณ 3.5 KG ระดับความสกปรกต่ำ โดยใช้ผงซํกฟอกชนิดที่เหมาะสม ที่อุณหภูมิ 20 องศา ซึ่งช่วยปยัดทั้งเวลาและเงิน


image-41

อ๊อฟชั่นอื่นๆ


image-43

แช่ผ้า

Beko เสนอโปรแกรมที่หลากหลายที่สามารถใช้สำหรับทุกความต้องการ ในขณะที่ต้องการซักผ้าของคุณที่ระดับความสกปรกมากโดยใช่โปรแกรมการแช่ผ้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่น่าพอใจมากขึ้น

image-44

ด่วน

ด้วยความช่อยเหลือของ อ๊อฟชั่น Express ที่สามารถลดเวลาในการซักได้ตั้งแต่ 30% - 50% ขึ้นอยู่กับชนิดของผ้า ซึ่งทางเลือกนี้สามารถใช้ได้กับ ผ้าฝ้าย และผ้าใยสังเคราะห์

image-45

การเพิ่มการล้างน้ำ

เสื้อผ้าบางชนิดที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ การล้างแบบพิเศษเหมาะสำหรับเนื้อผ้าที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เช่น เสื้อผ้าเด็กทารก เสื้อผ้าของผู้ที่ประสบปัญหาโรคภูมิแพ้จากผงซักฟอก ฟังก์ชั่นนี้จะช่วยในการล้างอย่างมีประสิทธิภาพและปราศจากผงซักฟอกตกค้าง

image-46

รีดง่าย

การปั่นจะแบ่งช่วงการปั่น ซึ่งจะช่วยปกป้องเสื้อจากรอบยับ ซึ่งทำให้รีดได้ง่าย และยังช่วยประหยัดเวลาลงอีกด้วย


สำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรัก


image-46

ใช้งานง่าย


จอแสดงผล LCD

จอแสดงผลของ เครื่องซักผ้า BEKO ให้คุณทราบถึงข้อมูลที่คุณต้องการของโปรแกรมการซัก

  • เลือกอุณหภูมิ
  • เลือกความเร็วการปั่น
  • เลือกออฟฟชั่น
  • ขั้นตอนการซํกต่างๆ เช่น การแช่ผ้า การซักหลัก การล้าง การปรับผ้านุ่ม หรือการปั่น
  • ตัวเลือกของการล็อกเด็กถูกใช้งาน
  • เวลาที่เหลือของโปรแกรมการซัก
  • เพื่อทราบถึงการเลือกโปรแกรม การใช้พลังงาน ง่ายในการใช้งานจากปุ่มเลือกการทำงาน ง่ายต่อการปรับแต่งการใช้งาน การตั้งค่าอุณหภูมิ ความเร็วการปั่น และยังสามารถตั้งเวลาการซักไว้ล่วงหน้าได้ถึง 24 ชั่วโมง

image-48

ฟังก์ชั่นขจัดขนสัตว์เลี้ยง

BEKO ได้พัฒนาโซลูชั่นสำหรับผู้ที่รักการเลี้ยงสัตว์เลี้ยง ด้วยฟังก์ชั่นนี้จะช่วยขนขจัดเส้นขนที่ติดตามเสื้อผ้า ซึ่งเมื่อเลือกฟังก์ชั่นนี้ เครื่องจะทำการเพิ่มการแช่ผ้า และเพิ่มการล้างขึ้นจากปกติ

image-52

ประตูขนาดใหญ่

เลือกเครื่องซักผ้า BEKO ด้วยช่องขนาดใหญ่ถึง 34 เซนติเมตร เพื่อการซํกผ้าที่มีขนาด เช่นผ้านวม ผ้าม่าน ซึ่งง่ายต่อการบรรจุผ้าลงในเครื่อง

image-53

ช่องสำหรับผงซักฟอกสูตรน้ำ

ช่องนี้ออกแบบสำหรับการใช้งานผงซักฟอกที่แตกต่างกัน เหมาะกับผงซักฟอกสูตรน้ำ โดยสามารถใช้ได้ในโปรแกรมการตั้งเวลาการซํกล่วงหน้า


ความจุ


ความจุสูงสุดในพื้นที่ขนาดย่อม

BEKO ได้พัฒนารุ่นที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ทั้งพื้นที่ การใช้พลังงาน . ซึ่งแม้บ้านจำนวนมากประสพปัญหาของพื้นที่ที่จำกัด แต่มีความต้องการในการซักผ้าในปริมาณที่สูง ดังนั้น BEKO จึงออกแบบมาให้ความจุสูงแต่ใช้พื้นที่ที่น้อยกว่า โดยในรุ่นที่มีความลึกเพียง 45 เซนติเมตร แต่สามารถซักได้ถึง 6 กิโลกรัม ความลึกที่ 50 เซนติเมตร แต่สามารถซักได้ถึง 7 กิโลกรัม ความลึกที่ 54 เซนติเมตร แต่สามารถซักได้ถึง 8 กิโลกรัม และในรุ่นมาตราฐาน ความลึก60 เซนติเมตร สามารถซักได้สูงสุดที่ 9 กิโลกรัม

image-56

ความจุ 9 กิโลกรัม ในขนาดมาตราฐาน

ต้องขอบคุณ ด้วยขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางที่ 48 เซนติเมตร ของถังซัก ซึ่งช่วยให้คุณสามารถซัก ผ้าปูที่นอนได้ถึง 4 ผืน หรือ ผ้าขนหนูถึง 12 ผืน ในคราวเดียว ซึ่งเหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ ที่มีความถี่ในการใช้งานจำนวนมาก ยิ่งไปกว่านั้นด้วยโปรแกรม Daily Express คุณสามารถซักผ้าที่มีความจุที่ 9 กิโลกรัม เสร็จได้ภายใน 39 นาที ซึ่งช่วยประหยัดทั้งเวลาและพลังงาน

image-57

ประสิทธิภาพและความปลอดภัย


ระบบอิเล็กโทรนิกที่ช่วยควบคุมการบรรจุที่ไม่สมดุล

ระบบนี้จะช่วยให้มั่นใจว่าการซักผ้ามีการกระจายอย่างถูกต้องรอบถังซัก ลดการสั่นสะเทือนและเสียงที่เกิดขึ้นจากความไม่สมดุลและการให้ความมั่นคงแน่นอนในระหว่างการปั่น ในกรณีที่มีการกระจายของผ้าไม่ถูกต้องเครื่องจะปรับความเร็วในการปั่นเพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

เริ่มการทำใหม่อัตโนมัติ

Beko พัฒนาคุณลักษณะอัตโนมัติในการเริ่มต้นการทำงานใหม่ ที่ช่วยให้เครื่องซักผ้าเพื่อดำเนินการต่อในสภาพที่ปลอดภัยหลังจากการไฟฟ้าขัดข้อง


image-61

ล็อกเด็ก

ตัวเลือกล็อคเด็กสามารถใช้งานเพื่อป้องกันไม่ให้มีการยุ่งเกี่ยวกับปุ่ม การเปิดใช้งานตัวเลือกล็อคเด็กป้องกันไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ที่เกิดขึ้นกับโปรแกรมที่เลือก

Overflow Safety

" เซ็นเซอร์ระดับน้ำ จะวัดการเปลี่ยนแปลงใด ๆ จากระดับน้ำที่ถูกต้องในถังซักและเริ่มต้นโดยอัตโนมัติในการระบายน้ำออกถ้ามีปริมาณเกินจากความต้องการ"

ซักอบ


Direct Air Technology

เป็นเอกลักษณ์เรื่องของการใช้พลังงานและน้ำ ในระดับเดียวกัน

ด้วยเทคโนโลยี Direct Air ที่มีอยู่ในเครื่องฃัก อบ BEKO ในระดับ A ที่มีประสิทธิภาพการอบโดยไม่ใช้น้ำ ซึ่งต่างจากการอบธรรมดาที่มีการใช้น้ำโดยสร้างให้เกิดไอน้ำขึ้นภายใน ซึ่งระบบนี้จะช่วยลดการสูญเสียความร้อน และพลังงาน

Direct Air Technology ลดการสูญเสียพลังงาน โดยการใช้อากาศโดยตรงผ่านแผงด้านหน้าผ่านคอนเดนเซอร์ ดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องใช้น้ำเพื่อให้เกิดการรวมตัวของความร้อน


Wash&Wear™

จากการซัก Wash&Wear™ ใช้เวลาน้อยกว่า 1 ชั่วโมง

ในวันเร่งรีบของคุณ หรือวันที่มีประชุมทางธุรกิจ ที่ต้องการใช้งานเสื้อผ้าตัวเก่งของคุณ ด้วยเทคโนโลยี AquaDry™ จะช่วยให้สามารถสวมใส่เสื้อผ้าชุดโปรดของคุณ ได้ในเวลาไม่ถึงชั่วโมง รวมเวลาในการซัก 14 นาที และการอบที่ 40 นาที ซึ่งช่วยให้คุณสามารถประหยัดเวลา พลังงาน และน้ำ ในคราวเดียว

การแขวนตากผ้าของคุณจะทำให้เสื้อผ้าหยาบอันเนื่อมาจากสัมผัสแดดโดยตรง ต้องขอบคุณ เทคโนโลยีAquaDry™ ที่ช่วยให้คุณคงสีสันและความนุ่มในยาวนานยิ่งขึ้น ทั้งยังประหยัดพื้นที่ด้วยเครื่องเดียวทั้งการ ซักและอบ

* ได้รับการรับรองโดย VDE สำหรับการซักผ้าและอบแห้งในหนึ่งชั่วโมง
** ได้รับการรับรองโดย LGA การซักในเวลา 14 นาที.


image-68

AquaDry with BabyProtect+™


image-70

ระบบป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ การซักและอบ ในเครื่องเดียว

เสื้อผ้าที่สะอาดเรียบร้อยไม่ได้หมายความว่าจะปราศจากสารที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ ซึ่งการซักและอบแบบปกติไม่สามารถขจัดสารก่อภูมิแพ้ไปได้ เครื่องซักผ้า BEKO ได้รวมทั้งการซักและอบที่ตอบสนองความต้องการได้ในคราวเดียวในการขจัดสารก่อภูมิแพ้ ด้วยเทคโนโลยี AquaDry ร่วมกับ BabyProtect+™ คุณจะไม่ต้องกังวลจากไรฝุ่น สุนัข แมว แบคทีเรีย หรือ เชื้อราอีกต่อไป

มุ่งมั่นที่จะให้บริการซักรีดป้องกันโรคภูมิแพ้ที่ดีที่สุดสำหรับคุณและผิวที่บอบบางของทารก Beko ถึงผลลัพธ์ที่ถูกสุขอนามัยสูงสุดโดยการช่วยเหลือของการเคลื่อนไหวของกลองเพิ่มเติมและการควบคุมอุณหภูมิที่มีความสำคัญ อุณหภูมิจะยังคงต่อเนื่องในระดับหนึ่งตลอดทั้งล้างและรอบแห้ง สุดท้ายรอบล้างเพิ่มเติมและเครื่องเป่ากรองป้องกันโรคภูมิแพ้พิจารณาผลซักรีดภูมิแพ้ฟรีของ Beko เครื่องเป่าเครื่องซักผ้า ผล 99.9% ถูกสุขอนามัยและป้องกันโรคภูมิแพ้ของ AquaDry กับโปรแกรม BabyProtect + ™ได้รับการทดสอบและได้รับอนุมัติจากโรคภูมิแพ้ในสหราชอาณาจักร