ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

เครื่องซักผ้าแบบบิวท์อิน

เทคโนโลยีทันสมัยสำหรับการซักผ้า

image-0
image-3

AquaFusion™

เทคโนโลยี AquaFusion™ ออกแบบพิเศษสำหรับเครื่องซํกผ้า BEKO ที่ช่วยให้คุณประหยัดทั้งพลังงาน ,น้ำ และผงซักฟอกในคราวเดียวกัน

นอกเหนือจากการทำความสะอาดที่มีประสิทธิภาพแล้ว เทคโนโลยีAquaFusion ™ ยังช่วยประหยัดผงซักฟอก 10% ของในการซัก


image-4

AquaWave™ Technology

เทคโนโลยีถังซัก AquaWave™ ที่เหมาะกับผ้าทุกชนิดแล้ว ยังช่วยให้เสื้อผ้าดูเหมือนใหม่และสะอาดอยู่เสมอ

การออกแบบภายในเครื่องซักผ้าที่จำลองการทำงานของคลื่นที่ทำให้การซักมีประสิทธิภาพ

ด้วยการออกแบบอย่างเป็นพิเศษภายใน ถังซัก พาย ประตู ที่ช่วยจำลองในลักษณะของคลื่น เพื่อให้ผ้าสามารถเคลื่อนไปมาภายใน้อย่างอ่อนโยน และง่ายต่อการนำผ้าออกจากถังซัก และช่วยในเรื่องของการประหยัดพลังงาน


image-5

ช่องสำหรับผงซักฟอกสูตรน้ำ

ช่องนี้ออกแบบสำหรับการใช้งานผงซักฟอกที่แตกต่างกัน เหมาะกับผงซักฟอกสูตรน้ำ โดยสามารถใช้ได้ในโปรแกรมการตั้งเวลาการซักล่วงหน้า

image-6

Hi-tech Heater™

ระบบ ทำความร้อนเป็นองค์ประกอบที่สำคัญของเครื่องซักผ้า ด้วยระบบทำความร้อนแบบใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เคลือบผิวด้วยโลหะนิกเกิลที่ทำให้มีผลดีกว่าการเคลือบผิวแบบปกติถึง 50% ลดการเกิดคราบตระกรันได้ถึง 40% ยืดอายุการใช้งานได้มากกว่า 100 ครั้งเมื่อเทียบกับระบบธรรมดา


สมาร์ทโซลูชั่นสำหรับการซัก


image-8

AquaFusion™

โปรแกรมนี้พัฒนาสำหรับผ้าที่สกปรกน้อย หรือมีปริมาณน้อย เช่นถุงเท้า ผ้าขนหนู ผ้าปูที่นอน และเสื้อยืด ที่ใส่เพียงครั้งเดียว

สามารถซักผ้าแบบด่วนพิเศษ 2กิโลกรัม ที่อุณหภูมิที่ 0- 30องศาได้ในเวลา 14 นาที


image-10

AquaWave™ Technology

เป็นที่รู้กันว่า 12% ของจำนวนเด็กทั่วไป จะเกิดอาการโรคภูมิแพ้ ดังนั้นโปรแกรมพิเศษ BabyProtect+TM จึงมีเป้าหมายสำคัญที่จะช่วยป้องการการเกิดโรคภูมิพ้สำหรับผิวที่อ่อนโยนของเด็กซึ่งคุณสามารถได้รับประสิทธิภาพการซักสูงสุดของถังซักและระบบควบคุมอุณหภูมิ และคงอุณหภูมิต่อเนื่องถึงขั้นตอนการล้าง

วงจรการล้างเพิ่มเติมให้ผลการล้างที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณและลูก โปรแกรมนี้ได้ออกแบบเพื่อต่อต้านสารที่ก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ต่างๆ ทั้งภายในบ้าน สุนัขและแมว ละอองเกสร แบคทีเรีย และเชื้อรา ซึ่งจะสามารถกำจัดได้ถึง 99.99% ซึ่งผ่านการทดสอบจากสถาบันในสหราชอาณาจักร ซึ่งดีสำหรับเด็กจากความเสี่ยงของโรคภูมิแพ้


image-11

เพิ่มความสดชื่นขึ้น

ปรแกรมการซักนี้สำหรับผ้าที่ไม่สกปรกมาก แต่ต้องการความสะอาด และขจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ในเวลา 17 นาที

image-12

สะอาดและประหยัด 20 ºC

โปรแกรมที่ช่วยให้คุณประหยัดพลังงานได้ถึง 70 % เมื่อเทียบกับโปรแกรม cotton 40 ºC าซึ่งช่วยประหยัดทั้งเวลาและเงิน

image-13

ถนอมผ้าสี

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปสำหรับการซักผ้าสีเข้มภายด้วยเครื่องซักของคุณ โปรแกรมการซักพิเศษสำหรับผ้าใยสังเคราะห์สีเข้ม หรือผ้าฝ้าย ซึ่งทำการซักภายใต้อุณหภูมิและรอบการปั่นที่ต่ำ ใช้ปริมาณน้ำสำหรับการล้างที่เพิ่มขึ้น ซึ่งผลิตภัณฑ์สำหรับการซักที่แนะนำคือ ผงซักฟอกสูตรน้ำ หรือแชมพูสำหรับผ้าขนสัตว์