ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

รางวัลที่ได้รับ

ความนิยมจากผู้บริโภค


image-2

ตู้เย็นสี่ประตู Beko และสองรุ่นเครื่องซักผ้าได้รับเลือกเป็น "Best Buy" โดยนิตยสาร Which?


image-3
ตู้เย็นสี่ประตู Beko และสองรุ่นเครื่องซักผ้าได้รับเลือกเป็น "BestBeko DPU 7340 X ได้รับรางวัล Stiftung WARENTEST - 1,9" ดี "- เนื่องจาก heatpump เทคโนโลยีจะประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน 10% เมื่อเทียบกับระดับพลังงาน Stiftung WARENTEST เยอรมนีเป็นองค์กรผู้บริโภคที่มีชื่อเสียงมากที่สุด ได้รับเลือกเป็น "Best Buy"โดยนิตยสาร Which?

image-4
Beko DSN 6634F dishwasherhas FX รับการยอมรับเป็นแชมป์ทดสอบที่มีคุณภาพสูงที่ใช้งานง่ายและประสิทธิภาพการใช้พลังงานโดย Stiwa, เยอรมนีองค์กรผู้บริโภคที่มีชื่อเสียงมากที่สุด


image-5

ตู้เย็นสี่ประตู Beko และสองรุ่นเครื่องซักผ้าได้รับเลือกเป็น "Best Buy" โดยนิตยสาร Which?


image-6
ตู้เย็นสี่ประตู Beko และสองรุ่นเครื่องซักผ้าได้รับเลือกเป็น "BestBeko DPU 7340 X ได้รับรางวัล Stiftung WARENTEST - 1,9" ดี "- เนื่องจาก heatpump เทคโนโลยีจะประสบความสำเร็จอย่างมีประสิทธิภาพการประหยัดพลังงาน 10% เมื่อเทียบกับระดับพลังงาน Stiftung WARENTEST เยอรมนีเป็นองค์กรผู้บริโภคที่มีชื่อเสียงมากที่สุด "โดยนิตยสาร Which?


การออกแบบที่ดีที่สุดใน


image-8
Beko OIM 25900 X KitchenInnovation ได้รับของรางวัลในปีที่ได้รับประโยชน์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ใช้งานสะดวกออกแบบและระบบนิเวศประเภท KitchenInnovation แข็งขันช่วยให้ผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อที่เหมาะสม

image-9

Beko เตาโดมิโนได้รับรางวัลการออกแบบที่ดี


image-10

Beko OIM 25500 X เตาอบที่ได้รับรางวัล IF การออกแบบผลิตภัณฑ์image-11
การออกแบบที่ดีที่สุดใน Beko OIM 25900 X KitchenInnovation ได้รับของรางวัลในปีที่ได้รับประโยชน์ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมที่ใช้งานสะดวกออกแบบและระบบนิเวศประเภท KitchenInnovation แข็งขันช่วยให้ผู้บริโภคในการตัดสินใจซื้อที่เหมาะสม Beko เตาโดมิโนได้รับรางวัลการออกแบบที่ดี Beko OIM 25500 X เตาอบที่ได้รับรางวัล IF การออกแบบผลิตภัณฑ์ Beko รับ 6 "พลัสเอ็กซ์" ได้รับรางวัลในด้านเทคโนโลยีและการออกแบบประเภทตู้เย็น, เตาอบ, ลิ้นชักร้อน, เครื่องซักผ้าและเครื่องล้างจานสองรุ่น

image-12

Beko LED TV ที่ได้รับ Red Dot - รางวัลอันทรงเกียรติใส่ใจดูแลเพื่อโลก


image-14
ใส่ใจดูแลเพื่อโลก ผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้านเป็นครั้งแรกที่ได้รับ "ใบรับรองลาตินั่ม" สำหรับ "ประสิทธิภาพพลังงานในโรงงานสีเขียว" จากสิ่งอำนวยความสะดวกการผลิตและ "ใบรับรองชั้นทอง

image-15
เข้ารอบสุดท้ายในประเภทการบริหารจัดการที่ "รางวัลธุรกิจยุโรปเพื่อสิ่งแวดล้อม 2010, โครงการยุโรป" จัดโดยสำนักงานคณะกรรมการสหภาพยุโรป

image-16
การประกาศความจริงของสินค้า Beko ได้รับการอนุมัติจาก Atlete โครงการ Beko เป็นหนึ่งในไม่กี่แบรนด์ที่มีการติดฉลากที่ถูกต้องที่การทดสอบผลิตภัณฑ์ (CSA 24002, TLDA 521, 21300 FSA) ได้รับการอนุมัติ

image-17
DPU 8340 X และ DPU 7340 X Bekoได้รับรางวัลโดย Eco แสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นไปตามเกณฑ์ EcoTopTen Eco เป็นแนวทางให้ผู้บริโภคส่วนใหญ่ที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำโดย Eco ให้มีคุณภาพสูงอัตราส่วนราคาประสิทธิภาพที่ดีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


ภูมิใจในความสำเร็จของเรา


image-19
ผู้ผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านครั้งแรกที่ได้รับรางวัล "TPM Special" หลังจากที่ได้รับรางวัล "เป็นเลิศ"จากสถาบันของญี่ปุ่นด้านการวางแผนการบำรุงรักษา

image-20
Plimsoll Porfolio พิเคราะห์และประกาศว่า Beko เป็น " บริษัท ที่ดีที่สุด คงทน" และ " เติบโตรวดเร็ว" ในภาคส่วนของในสหราชอาณาจักร

image-21
Beko รับรางวัล "ผู้ผลิตเครื่องใช้ในบ้านแห่งปี" รางวัลจาก Currys และ "ผู้ผลิตเครื่องใช้ในประเทศของปี" รางวัลจาก CIH-Euronics ในสหราชอาณาจักร