ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

ประวัติความเป็นมา

ในช่วงปี 1950 เมื่อประเทศตุรกี เริ่มกลายเป็นประเทศอุตสาหกรรม Vehbi Koç ผู้ก่อตั้ง Koç โฮลดิ้ง ได้มองหาผลิตภัณฑ์หลักที่จะนำเงินตราจากต่างประเทศเข้ามาในประเทศตุรกี โดยอิงกับสภาวะของประเทศตุรกีในขณะนั้น , เขาก็กลายเป็นหุ้นส่วนกับ Bejerano, สถานประกอบการที่มีประสบการณ์การลงทุนในกิจการน้ำมะเขือเทศและโรงงานอาหารกระป๋อง ชื่อของ บริษัท ได้จัดตั้งขึ้นในปี 1954 ได้รับการจดทะเบียนเป็น BEKO โดยใช้สองตัวอักษรแรกของ Bejerano และKoç แต่บริษัท ไม่สามารถเริ่มธุรกิจเนื่องจากสภาวะการณ์ภายในประเทศ

เมื่อมีโอกาสเกิดขึ้นกับตัวแทนจำหน่ายของหลอดไฟฟ้าทั่วไปในปีที่ผ่านมาชื่อของ บริษัท อาหารกระป๋องก็เปลี่ยนไป Beko Ticaret A.Ş. ดังนั้นการสร้างระบบตัวแทนจำหน่ายในอนาโตเลียเป็นครั้งแรกที่ Vehbi สามารถส่งมอบผลิตภัณฑ์ Arcelik ไปที่บ้านของลูกค้า

การเติบโตทางธุรกิจสามารถส่งสินค้าไปยังตัวแทนจำหน่าย Arcelik Atilim ในปี 1977 Beko Ticaret มีประสบการณ์ที่แข็งแกร่งเริ่มปฏิบัติการในตุรกีภาคสินค้าเครื่องใช้ในบ้านใต้แบรนด์ Beko ในปี 1983

ในฐานะที่เป็นกลุ่ม Durable Goods สามารถส่งของไปยังตลาดต่างประเทศในปี 1990, Beko ถูกกำหนดให้เป็นแบรนด์ที่ส่งออก

โดยในปี 2000 เป็นผลมาจากการปรับโครงสร้าง Koç Holding สินค้าของกลุ่ม, Beko ถูกนำออกมารวมเป็น Beko Ticaret A.Ş. และเข้าไปอยู่ภายใต้แบรนด์ของ Arcelik A.Ş. ร่วมกับแบรนด์ Arcelik

เป็นครั้งแรกที่แบรนด์สินค้าตุรกีที่ถูกปล่อยออกมาในต่างประเทศ BEKO เริ่มต้นจากเป้าหมายของการเป็น "ยี่ห้อดังของโลก" พร้อมกับนำความสำเร็จในตลาดตุรกีไปยังตลาดต่างประเทศในต้นปี 1990 แบรนด์ BEKO กลายเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตประจำวันมากกว่า 280 ล้านผู้บริโภคในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก วันนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีตราสินค้า BEKO จะถูกขายทุกสองวินาทีที่ใดก็ได้ทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม www.arcelikas.com.tr