ปิดคุกกี้ และนโยบายความเป็นส่วนตัว

เว็บไซต์นี้ใช้ระบบ คุกกี้คลิกที่นี่เพื่อรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ คุกกี้ คลิก X เพื่อปิดข้อความนี้ และยอมรับการใช้ระบบ คุกกี้ บนเว็บไซต์นี้

ตู้เย็น
image-0

ตู้เย็น

จากศาสตร์แห่งศิลป์ด้านความจุขนาดใหญ่ของตู้เย็นแบบ side by side โดยการออกแบบที่เรียบง่ายภายใต้ช่องแช่แข็ง และได้รับการพัฒนาการออกแบบที่ทันสมัย​​ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ในขณะที่เรามุ่งมั่นที่จะอำนวยความสะดวกในชีวิตของคุณและเพิ่มสัมผัสที่หรูหรา รูปแบบขนาดและสีให้เหมาะกับสไตล์ของคุณ

ออกแบบมาเพื่อให้เหมาะกับสไตล์เครื่องครัวของคุณด้วยทางเลือกที่มากมายด้านสีสัน

ตู้เย็นและตู้แช่แข็ง Beko มีพื้นที่ชั้นในการทำงานที่น่าทึ่งของ ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้วยการออกแบบที่หรูหราในขณะที่ฟังก์ชั่นที่มากกว่า "เพื่อรักษาอาหาร" และโซลูชั่นที่หลากหลายที่ปรับปรุงชีวิตประจำวันของคุณ


เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยสิ่งแวดล้อมในอนาคต!


image-4

ประหยัดพลังงานด้วยประสิทธิภาพ A+++

ในปัจจุบันการประหยัดพลังงานถือเป็นสิ่งที่สำคัญ BEKO จึงออกแบบผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในระดับ A+++ และ A++ . ในตู้เย็นระดับ A+++มีการใช้พลังงานได้ถึง 64% ซึ่งน้อยกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆในระดับเดียวกัน ,ในรดับ A++ ใช้พลังงาน 40% ซึ่งน้อยกว่าผลิตภัณฑ์อื่นๆในระดับเดียวกัน 
คงความสดใหม่ด้วยเทคโนโลยี NeoFrost


image-6

เทคโนโลยี NeoFrost

ระบบทำความเย็นแยก 2ส่วน, Beko NeoFrost เทคโนโลยีช่วยให้ความชื้นในระดับที่เหมาะสม (ไม่เกิน 90%)เพื่อคงความสดใหม่ นอกจากนี้ระบบทำความเย็นที่เป็นอิสระป้องกันการถ่ายโอนกลิ่นในระหว่างช่องและช่วยให้คุณภาพของอากาศภายในที่ระดับสูงสุด

ด้วยเทคโนโลยีละลายน้ำแข็งแบบใหม่ NeoFrost ที่ให้การทำงานอย่างคงที่ และทำความเย็นได้รวดเร็วทั้งในช่องแช่เย็น และช่องแช่แข็งที่มีระดับการประหยัดพลังงาน A+ ทีช่วยให้ผักและผลไม้ภายในคงความสดใหม่เหมือนสดจากไร่ 
คงความสดและคุณค่าธรรมชาติของเนื้อสัตว์และเนื้อปลา


image-8

ช่องแช่แข็งด่วน ShockFreeze

เราคำนึงถึงรสชาติและคุณค่าของอาหาร ซึ่งความสดของปลาและเนื้อจะสูญเสียไปหากไม่ได้รับการแช่แข็งอย่างรวดเร็ว

ตู้เย็นอัจฉริยะ BEKO ที่มาพร้อมช่อง ShockFreeze ที่ช่วยให้อาหารได้รับการแช่แข็งอย่างรวดเร็ว จึงมั่นใจได้ว่าคุณค่าทางโภชนาการและรสชาติยังคงเดิม

ช่อง ShockFreeze ลดระยะเวลาในการแช่แข็งที่คงโมเลกุลภายในอาหาร ซึ่งเป็นวิธีการรักษาคุณค่าทางโภชนาการและคงความของเนื้อและปลา และไม่สูญเสียความชุ่มชื่นภายในขณะที่ละลาย 
image-9

ด้วยประสิทธิภาพของแสงสีฟ้าที่ช่วยคงความสดภายในช่องแช่ผัก

ช่วยรักษาความสดของผักและผลไม้ภายหลังการเก็บเกี่ยว

ขอบคุณเทคโนโลยีแสงสีฟ้าที่คงความสดใหม่และคงกระบวนการสังเคราะห์แสงภายในตู้เย็น ที่ทำให้สามารถยืดระยะเวลาการเก็บรักษาผักแล้วผลไม้ได้ยาวนานขึ้น 
image-10

คงความสดปราศจากน้ำแข็งด้วยเทคโนโลยี NeoFrost

คงความสดและกรอบ
อาหารจะไม่สดอีกต่อไปถ้าสูญเสียความชุ่มชื่นมากกว่า 20% ,ระบบความเย็นแยกอิสระในตู้เย็น BEKO NeoFrost จะช่วยรักษาความชื้นในระดับที่เหมาะสม (ไม่เกิน 90%) เพื่อคงความสดของอาหาร

เทคโนโลยีNeoFrost ที่ให้การทำงานอย่างคงที่ และทำความเย็นได้รวดเร็วทั่งในช่องแช่เย็น และช่องแช่แข็งที่มีระดับการประหยัดพลังงาน A+

ให้อากาศบริสุทธิ์ภายในตู้เย็น
ด้วยระบบทำความเย็นแยกอิสระจะช่วยป้องกันไม่ให้เกิดการถ่ายโอนของกลิ่นภายใน และกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และแบคทีเรียในอากาศ

มาเริ่มต้นความสดกันเถอะ
เราเชื่อว่าสิ่งดีๆเกิดขึ้นได้ทุกวัน และสามารถทำให้โลกนี้ดีขึ้นได้ ถ้าพวกเราทุกคนลดการปล่อยคาร์บอนไดออกไซด์ ลดการใช้พลังงานเพื่ออนาคต เลือกแบรนด์ที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม .ทานอาหารที่สดเพื่อให้มีสุขภาพที่ดี เลือก BEKO

คิดถึงความสด กินอาหารสดๆ มีชีวิตที่สดใส
ปัจจุบัน พวกเราทราบดีว่าสุขภาพที่ดีมาจากการรับประทานอาหาร .ดังนั้น เราจึงคำนึงถึงกาคงความสดของอาหาร แต่ชิวิตของพวกเราขึ้นอยู่กับจับจ่ายในแต่ละวัน อะไรล่ะที่เราต้องการเป็นพิเศษสำหรับการนี้

BEKO คงความสดและยืดระยะเวลาในการเก็บด้วยเทคโนโลยี NeoFrost .

ก้าวใหม่ของการไม่มีน้ำแข็ง : NeoFrost
ในตู้เย็นแบบธรรมดาร ระบบทำความเย็นแบบเดี่ยวโดยทำงานทั้งในช่องแช่แข็งและช่องแช่ ซึ่งไม่สามารถทำงานได้อย่างครบถ้วน เพราะระดับการกระจายความเย็นไมสูงพอสำหรับการแช่ และไม่ต่ำพอสำหรับการแช่แข็ง

NeoFrost ให้ระบบทำความเย็นที่ดีที่สุดด้วยการแยกอิสระจากกันในทั้งสองช่อง ด้วยหาทางนี้ ผัก และผลไม้จะคงความสด กรอบภายในตู้เย็น เหมือนสดจากไร่ กินสดกินเพื่อสุขภาพด้วยตู้เย็นอัจฉริยะ BEKO

เทคโยโลยีสำหรับทำความเย็น

image-13

Active Ioniser

ช่วยยับยั้งแบคทีเรียและเชื้อไวรัส ในอากาศภายในตู้เย็น เพื่อให้อากาศภายในสะอาด และคงการเก็บอาหารได้เป็นเวลานาน

image-14

Active Odour Filter

กรองภายในระบบความเย็นในตู้เย็นช่วยกำจัดกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์และแบคทีเรีย เพื่อช่วยให้คงความสดใหม่กับอาหาร

image-15

Active Seal Guard

ซีลประตูมักจะยากที่จะทำความสะอาดและเป็นที่สะสมของแบคทีเรีย ดังนั้นเราจึงเพิ่มสารต้านเชื้อแบคทีเรียในซีลประตูเพื่อให้ถูกสุขอนามัยและยังยั้งแบคทีเรียโดยรวม

image-16

มือจับประตูป้องกันแบคทีเรีย

ด้วยสารเคลือบพิเศษที่มือจับประตูที่ช่วยป้องกันแบคทีเรีย,ที่เป็นจุดที่ที่สำคัญที่ต้องสัมผัสและอาจมีแบคทีเรียสะสม


image-17

ระบบอัจฉริยะในการทำความเย็นและแช่แข็ง

เทคโนโลยีทำความเย็น

ระบบการควบคุมแบบสัมผัสพร้อมหน้าจอแสดงผล

ระบบที่เพิ่มขึ้นไม่เพียงให้ความหรูหราแต่ยังง่ายในการใช้งานอีกด้วย


image-17

การควบคุมด้วยดิจิตอล

ง่ายต่อการใช้ด้วยหน้าจอแสดงผลตัวเลขดิจิตอลในการตั้งค่าอุณหภูมิ

image-17

ระบบ Frost-Free

กำจัดการก่อตัวของน้ำแข็งในอาหารและภายในของเครื่อง, ระบบนี้ไม่เพียงทำให้ตู้เย็นใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แต่ยังช่วยรักษาอุณหภูมิที่เหมาะสมสำหรับการเก็บรักษาอาหารที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นในตู้เย็น

image-17

พัดลมกระจายความเย็น

ขอบคุณสำหรับพัดลมภายในช่องแช่แข็งของตู้เย็น BEKO ที่ช่วยให้อากาศหมุนเวียนอย่างเท่าเทียมกันจึงมั่นใจในประสิทธิภาพการทำความเย็นได้สูงสุด

image-17

ฟังก์ชั่น Eco-Fuzzy

เมื่อไม่ได้มีการเปิดประตูตู้เย็น 6ชั่วโมงติดต่อกัน และไม่มีการตั้งค่าใหม่ ฟังก์ชั่น Eco-Fuzzy จะเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงาน ,โดยลดการทำงานของระบบอิเล็คโทรนิค และลดการปล่อยสารที่กระทบกับสิ่งแวดล้อม

Vacation Mode

นำคุณเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานเป็นพิเศษ .เฉพาะช่องแช่แข็งที่ทำงานงานตามค่าที่บัทึกไว้และประหยัดพลังงาน. ช่องแช่ปกติอุณหภูมิจะอยู่ที่ 15องศา หรือต่ำกว่า เพื่อป้องกันการเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ทั้งยังช่วยประหยัดพลังงานแช่เย็น หรือแช่แข็ง เพียงการสัมผัสเดียว


image-19

ช่องแช่มัลติโซน

ผักและผลไม้สดคงความสดใหม่เหมือนสดจากไร่

คุณมีครอบครัวใหญ่ ใช่หรือไม่? คุณสามารถปรับเปลี่ยนภายในตู้เย็นให้เหมาะสมกับปริมาณและชนิดที่เหมาะสม

Beko ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มความจุของคุณตามความต้องการที่แตกต่างกันในแต่ละช่วงเวลาที่แตกต่างกัน โดยเพียงแค่กดปุ่มของจอแสดงผลควบคุมแบบสัมผัสดิจิตอล ช่อง 77 ลิตรด้านล่างสามารถใช้เป็นทั้งช่องแช่เย็น หรือ ช่องแช่แข็ง (ช่วงอุณหภูมิ: -24 / +10 ° C)


การออกแบบอย่างอัจฉริยะ เพื่อการใช้งานที่ง่าย


ประตูปิดด้วยตัวเอง

ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของการออกแบบบานพับ ,ประตูจะทำการปิดโดยอัตโนมัตในกรณีที่อยู่ในต่ำแหน่งระยะห่างที่ 15 องศา

Dual Action Doors

ประตูเปิดอยู่ที่ตำแหน่ง 120 °ที่เหมาะสำหรับการเข้าถึงที่สะดวกและง่าย ในขณะที่ยังปกป้องเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ ประตูอาจเปิดตำแหน่งที่กว้างขึ้น (150 °) ได้ถ้าต้องการ

เสียงเตือนประตูเปิดค้าง

ตู้เย็น BEKO side-by-side มีทั้งภาพและเสียงเตือนถ้ามีการเปิดประตูทิ้งไว้ ในรุ่น electronic frost-free จะมีเสียงเตือน

ชั้นวางต่างๆแบบมีรางเลื่อน

โดยคำนึงถึงปริมาณ, ลิ้นชักช่องแช่แข็งและ Crispers สามารถเคลื่อนย้ายได้ง่ายโดยการเลื่อนด้วยกลไกลูกกลิ้ง

กล่องพักน้ำดื่ม

ขอบคุณรุ่นที่มีเครื่องจ่ายน้ำ ซึ่งสามารถจ่ายน้ำได้โดยไม่ต้องมีการเปิดประตู ซึ่งสามารถเติมน้ำและถอดทำความสะอาดได้โดยง่าย จุน้ำได้ปริมาณมาก ง่ายต่อการใช้งาน

Tall Dispenser

เครื่องทำน้ำและน้ำแข็งโดยอัตโนมัติจ่ายน้ำ น้ำแข็งก้อน หรือน้ำแข็งบด โดยมีขนาดใหญ่พอสำหรับแก้วน้ำทรงสูง ไฟ LED สีขาวที่ใช้สำหรับการส่องสว่าง น้ำและน้ำแข็งให้ลักษณะที่ชื่นชอบความสุนทรีย์


image-91

Self Closing Doors


image-92

ช่องทำน้ำแข็งแบบบิด


image-93

ชั้นวางต่างๆแบบมีรางเลื่อน


image-94

กล่องพักน้ำดื่มทรงสูงฟิลเตอร์กรองน้ำแบบใหม่

ฟิลเตอร์กรองน้ำแบบใหม่ซ่อนอยู่ในตู้เย็น, กรองสารที่เป็นอันตรายเช่นคลอรีน, ตะกั่ว ฯลฯ พร้อมกับรสชาติที่ไม่พึงประสงค์จึงแปลงน้ำเพื่อดื่มได้โดยมาตรฐาน คำเตือนเกี่ยวกับการแสดงผลแบบดิจิตอลแสดงให้เห็นเมื่อมันถึงเวลาที่จะเปลี่ยนแผ่นกรอง

ช่องแช่แข็งขนาด XL

พื้นที่ขนาดใหญ่เป็นพิเศษในช่องแช่แข็งgrnjvการเก็บรักษาที่สามารถเปิดขึ้นและลง ดังนั้นช่องที่มีให้สำหรับอาหารที่มีขนาดใหญ่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเช่นไก่งวงหรือกล่องพิซซ่าขนาดใหญ่

Twist & Serve Ice Cube Tray

ถาดน้ำแข็งก้อนให้เข้าถึงก้อนน้ำแข็ง กับบิดได้อย่างง่ายดายลงในถาด

Sliding and Spill Proof Glass Shelves

ทุกชั้นวางกระจกในตู้เย็นสไลด์ไปข้างหน้าสำหรับใช้งานได้สะดวกซึ่งหมายความว่ารายการที่ยากต่อการเข้าถึงสามารถเข้าถึงได้ง่ายขึ้น หยดของของเหลวที่หกลงบนชั้นวางป้องกันด้วยการตัดพลาสติกเต็มเฟรมที่ล้อมรอบทั้งสี่ด้านของชั้นวางกระจกนิรภัย

มือจับประตูเปิดง่าย

สูญญากาศพบบ่อยในตู้เย็นที่มีความจุขนาดใหญ่ เอาชนะโดย "“easy handle" ที่มีอยู่ในตู้เย็นขนาดใหญ่และตู้แช่แข็ง - ให้เปิดง่ายโดยไม่ต้องใช้ความพยายามเป็นพิเศษ


image-94

XL freezer compartment


image-94

Easy opening handle


image-94

Stored Water Dispenser


image-94

Spill Proof Glass Shelvesฟังก์ชั่นการใช้งานที่ออกแบบอย่างชาญฉลาด


Freezer Guard

ด้วยเทคโนโลยีช่องแช่แข็งตู้เย็น ช่วยในการทำงานแม้ในอุณหภูมิต่ำถึง (-15 ° C) และช่วยให้อาหารแช่แข็ง

DeepFresh Compartment

ช่อง DeepFresh ช่วยคงความสดของผลไม้และผักนานยิ่งขึ้น ในขณะที่มันช่วยลดการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิภายในและช่วยลดการสูญเสียความชื้นในเวลาเดียวกัน

Art-if-ice

ด้วยเครื่องทำน้ำแข็งอัตโนมัติเพียงแค่เติมเข้าไปในตู้เย็น ซึ่งทำให้น้ำแข็งได้ถึง 8 ครั้ง (1.5 กิโลกรัม)

Icebank

ส่วนที่จัดตั้งขึ้นในช่องแช่แข็งi และตู้แช่แข็ง, icebank ให้พื้นที่ที่มีประโยชน์สำหรับการทำและการจัดเก็บก้อนน้ำแข็งและผลไม้แช่แข็งที่มีขนาดเล็ก

Rotating Crisper with Sliding Tray

crisper เข้าถึงอาหารที่เก็บไว้ใน crisper แม้พื้นที่จำกัดและประตูของตู้เย็นไม่สามารถเปิดได้อย่างเต็มที่ถาดเลื่อนให้พื้นที่จัดเก็บที่ปลอดภัยสำหรับรายการที่ละเอียดอ่อนเช่นผักชีฝรั่งสตรอเบอร์รี่ ฯลฯ

The “Big” Compartment

"บิ๊ก" ในช่องแช่แข็งให้คุณมีพื้นที่ขนาดใหญ่เพื่อรายการที่มีขนาดใหญ่ มีพื้นที่ประมาณ 30% มากกว่าช่องมาตรฐาน


ชั้นวางแบบกระจก

ชั้นวางแก้วทำจากกระจกนิรภัย

  • พื้นที่การใช้งานหลากหลาย ใช้งานสูงสุดของพื้นที่ที่มีอยู่
  • แข็งแรง ทนทาน ปรับได้
  • ง่ายในการทำความสะอาด
  • ชั้นวางสามารถถอดออกได้เมื่อมุมประตูเปิดเป็นเพียง 90 ºอำนวยความสะดวกในการปรับในพื้นที่ที่จำกัด

ไฟส่องสว่าง LED

เมื่อเทียบกับการออกแบบแสงสว่างทั่วไปโซ่ของไฟ LED พร้อมผนังด้านหลังของตู้เย็นช่องให้แสงที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นและทำความสะอาดของช่อง

Rotating Box

ขอบคุณกลไกการออกแบบอย่างชาญฉลาดของภาชนะที่เก็บนี้จะช่วยให้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่ไม่ได้ใช้ภายใต้ชั้นวางประตูในวิธีที่มีประสิทธิภาพ หมุนกล่องเหมาะสำหรับการจัดเก็บรายการขนาดเล็กที่อาจได้รับหายไปในช่องหลัก; คุณสามารถค้นหาได้อย่างง่ายดายในการหมุนเก็บ

IceFall

icefall ให้บริการไม่เพียง แต่น้ำเย็นยังรวมถึงน้ำแข็ง ผ่านประตูช่องแช่แข็งสำหรับรุ่นที่Side-by-Side สำหรับ 4 ประตูเครื่อง รุ่นน้ำแข็งในช่องที่ปิดสนิทเป็นพิเศษที่ตั้งอยู่ในส่วนของอาหารสดที่น้ำแข็งและน้ำเย็นสามารถให้บริการจากประตู

TouchLift

TouchLift จะช่วยให้คุณยกชั้นโดยอัตโนมัติและวางสิ่งที่มีความสูงมากกว่าพื้นที่ที่มีอยู่บนชั้นวางในตู้เย็นโดยไม่ต้องใช้ความพยายามใด เพียงแค่กดปุ่ม

ช่องแช่นม

ขอบคุณช่องโปร่งใสของการเก็บรักษาประตูด้านบนมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการรักษาผลิตภัณฑ์นมและป้องกันไม่ให้อบตัว


image-97

Fresh Store

เก็บเนื้อปลาสดพร้อมปรุงและอาหารแช่เย็นที่ประมาณ 0 º C การจัดเก็บที่ปลอดภัยและยาวนานขึ้น

Bottle Holder

ที่แขวนขวดด้านข้างของชั้นวางกระจกเป็นโซลูชั่นการทำงานที่ออกแบบมาเพื่อใช้ประโยชน์จากพื้นที่ไม่ได้ใช้ระหว่างสองชั้น

มินิบาร์

แม้ขวด 2.5 ลิตรสามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องเปิดประตู ขอบคุณฝามินิบาร์และห้องพิเศษบนประตูตู้เย็นช่อง เครื่องดื่มนอก


image-99

ชั้นวางขวดโครเมี่ยม

ชั้นวางขวดโครเมี่ยมที่วางอยู่ภายในตู้มีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการจัดเก็บขวดขณะที่การเพิ่มการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ที่มีอยู่ในตู้เย็น

Soft-Touch Opening

ด้วยความเรียบ,สัมผัสเปิด, มินิบาร์สามารถเข้าถึงได้โดยไม่ต้องเปิดประตูตู้เย็นหลักในการทำเครื่องดื่มสามารถเข้าถึงได้ง่าย

VarioStore™

จัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยไม่ต้องสละพื้นที่ใด ๆ เพิ่มเติม VarioStore ™ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มการจัดเก็บของอาหารและเครื่องดื่มที่สดใหม่ในช่วงฤดูร้อน แล้วเปลี่ยนช่องสำหรับอาหารแช่แข็งที่มากขึ้นในช่วงฤดูหนาว ระบบทำความเย็นของระบบแลกเปลี่ยนในตู้เย็นหรือช่องอาหารสดในเวลาเพียง 60 นาที ระบบทำความเย็นที่หลากหลายช่วยให้การปรับเปลี่ยนจากอาหารสดแช่แข็งในอุณหภูมิที่ต้องการหรือในทางกลับกัน